METALEX Vietnam 2010: Mọi thứ đều vượt trội

Reed Tradex đã sẵn sàng giới thiệu METALEX Vietnam 2010 từ 7-9/10/2010 tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn (SECC).   

Tất cả về cơ khí. Mọi thứ đều vượt trội. Triển lãm đã sẵn sàng ra mắt. Khách thăm quan sẽ tiếp cận với một loạt các công nghệ từ 500 nhãn hàng hàng đầu từ 25 quốc gia và không nên bỏ lỡ các khu trưng bày nổi bật trong ‘METALEX Vietnam 2010’. Đăng ký trước tại  www.metalexvietnam.com để nhận được các ưu tiên đặc biệt. 

Ông Pietro Karjalainen, Giám đốc Trung tâm thương mại FINPRO Vietnam - Trung tâm thương mại Phần Lan, Đái sứ quán Phần Lan cho biết: “METALEX Vietnam là cơ hội tốt cho chúng ta để học hỏi nhiều hơn vì đây là nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp để trưng bày sản phẩm của mình. Năm nay, sẽ có rất nhiều loại máy móc thiết bị”.

Ông Duangdej Yaikwarmdee, Phó Giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex, nhà tổ chức triển lãm và hội thảo hàng đầu ở Thái Lan và Việt Nam cho biết rằng: “nhà chế tạo thép số 3 thế giới POSCO từ Hàn Quốc sẽ tăng năng lực sản xuất từ 85,000 tấn đến 285,000 tấn trong 4 năm tới, đặc biệt là trong lĩnh vực thép cán nguội để mở rộng kinh doanh ở thị trường Đông Nam Á. Hơn nữa, POSCO cũng có kế hoạch tăng năng lực nhà máy thép Việt Nam lên 200,000 tấn mỗi năm trong tương lai gần như là một nỗ lực để đảm bảo cơ sở khách hàng ổn định ở khu vực.

 Hiện nay, METALEX Vietnam 2010 đã hòan tất công tác chuẩn bị. Các khách thăm quan sẽ tiếp cận với mọi sản phẩm về cơ khí và mọi thứ đều vượt trội. Năm nay, METALEX Vietnam 2010 được tổ chức đồng thời với Triển lãm về các ngành công nghiệp phụ trợ lần thứ 4 do JETRO, Văn phòng TP HCM phối hợp với ITPC, HCM tổ chức dành cho các nhà công nghiệp Việt Nam liên kết với các doanh nghiệp Nhật Bản về sản xuất nhập khẩu máy móc và phát triển tính cạnh tranh đáp ứng sự mở rộng đầu tư của Nhật Bản. Triển lãm công nghiệp phụ trợ giới thiệu khoảng 100 công ty Nhật Bản và trong nước về ô tô, xe máy, điện tử và một số ngành khác nhằm mục đích tăng tỷ lệ nội địa hóa trong các sản phẩm chế tạo và 1,200 doanh nghiệp Nhật Bản vận hành ở Việt Nam, một nửa trong số đó là về ngành chế tạo và có nhu cầu về nguyên liệu và phụ tùng máy trong nước để giảm chi phí sản xuất. Hiện giờ họ đang phải phụ thuộc lớn vào nhập khẩu. Sự kết hợp của 2 triển lãm này sẽ tạo ra một sự kiện lớn và tòan diện nhất cho cộng đồng chế tạo.

Các khách thăm quan không thể bỏ lỡ các sản phẩm nổi bật trưng bày trong triển lãm như Electronics Assembly 2010, Triển lãm máy móc quốc tế về chế tạo linh kiện điện tử. (triển lãm đồng thời với  “METALEX Vietnam 2010”), Robot Demonstration: biểu diễn các tính năng đặc biệt của “Motoman,” một Rôbốt công nghiệp thông minh có thể cắt và hàn kim loại bằng laser. Ngoài ra, khu vực trưng bày công nghệ cao “HI-TECH Zone” giới thiệu máy tiện CNC và máy cắt thủy lực, máy dập thủy lực từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Các khu gian hàng quốc tế (International Pavilion):  Khu gian hàng Singapore, Văn phòng liên kết phát triển công nghiệp (BUILD) Khu gian hàng từ Thái Lan, Khu gian hàng Anh, Nhật và Thổ Nhĩ Kỳ.

 Trong các sản phẩm trưng bày tại triển lãm “METALEX Vietnam 2010” có các máy móc thiết bị nổi bật từ hơn 500 nhãn hàng từ 25 quốc gia như:  

Ngoc Linh Co., Ltd., nhà cung cấp máy cắt và máy hàn kim loại chuyên nghiệp, các phụ kiện và các giải pháp sửa chữa và bảo dưỡng sẽ giới thiệu Máy cắt CNC tốc độ cao ProArc “ProArc Master High-speed & Precision CNC Cutting Machine”. CNC có độ tin cậy cao, giảm chi phí cắt đáp ứng yêu cầu của công nghệ cắt hiện đại. Dòng máy cắt CNC Master được thiết kế cho hiệu suất hoạt động cao và chính xác. Dòng máy được trang bị bộ điều khiển số CNC và bộ điều khiển động cơ Servo AC công suất lớn, ứng dụng công nghệ độc quyền UBD của ProArc. ProArc mang đến cho người sử dụng các lựa chọn đa dạng về tính năng và giái pháp cho phép cắt CNC với công suất, tốc độ và độ chính xác như mong muốn.

Carbon Viet Nam Investment Co., Ltd là công ty hàng đầu chuyên về các sản phẩm Carbon và than graphite dùng trong các ứng dụng công nghiệp như: chổi Carbon công nghiệp, kẹp chổi than và các sản phẩm liên quan đến Carbon Graphite và các sản phẩm Silicon Carbide dùng trong bơm công nghiệp và ray trượt trong công nghiệp tàu hỏa, các nguyên liệu tổng hợp như SiC Coated Graphite và Glaxtix Kote trong chất bán dẫn, sợi quang, màn hình LCD và công nghiệp chế tạo đĩa cứng…

 Thereccoration Ltd. sẽ giới thiệu “FPZ Ring Blower”. Sản phẩm này chuyên về ứng dụng quạt cao áp, chuyên biệt về hệ thống băng tải khí nén và các ứng dụng quạt khí cao áp khác như hóa lỏng, băng rải khí nén, hệ thống xử lý khí gas, hệ thống thông gió, thiết bị trộn không khí.

Thai Agency Engineering Co., Ltd. mang đến trưng bày “Hệ thống lọc tách nước-dầu”. Hệ thống này mang lại nhiều ứng dụng hữu hiệu như: tăng tuổi thọ của chất lỏng, tinh lọc chất lỏng, tăng độ tin cậy của thiết bị, giảm sự ăn mòn trong hệ thống chất lỏng cũng như tăng năng suất của hệ thống..

Bao Son Tech J.S.C là nhà cung cấp của American Hass Machining Center tại Vietnam, cung cấp tất cả các sản phẩm Hass với dịch vụ đúng hạn trong ứng dụng công nghiệp và giáo dục và trưng bày Haas Turning Center ST–20.

 Máy tiện turning center ST-20 được thiết kế với sự linh họat trong cài đặt, độ bền cao và ổn định nhiệt. ST-20 nổi trội với trục đỡ 20 hp với tốc độ quay 4000 rpm và công suất 150 ft-lb của mômen cắt là 700 rpm. Với Live Tooling mô men xoáy lớn và trục C có thể thực hiện nhiều tính năng và vận hành thứ cấp trong một lần cài đặt.

 Để dành cho các nhà công nghiệp Việt Nam các lợi ích thiết thực nhất, chúng tôi sẽ tổ chức một hội thảo chuyên ngành METALEX Vietnam  Forum 11 ngày 9/9/2010  tại Phòng Ballroom 1 (Tầng 3), Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chủ đề của cuộc hội thảo là “Yêu cầu chất lượng của các doanh nghiệp Nhật Bản” thực hiện bởi chuyên gia của JICA. Các vị quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký trước tại www.metalexvietnam.com để nhận được những ưu tiên đặc biệt hoặc Email: metalexvietnam@reedtradex.co.th,” Mr.Duangdej. nói./.