“Triển lãm METALEX Vietnam đã sẵn sàng 100%

Cơ hội giao thương thực thụ. Đối tác kinh doanh thực sự của bạn”. Cơ hội trúng thưởng 3 chiếc xe máy trong 3 ngày trưng bày!

Bà Nattha Chaowawanich, Phó giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex, nhà tổ chức triển lãm và hội thảo cho biết: METALEX Vietnam 2010 do Reed Tradex tổ chức và Triển lãm các ngành công nghiệp phụ trợ ở TP HCM do JETRO, Văn phòng Hồ Chí Minh phối hợp với  ITPC HCM tổ chức đã hoàn tất công tác chuẩn bị và là nơi gặp gỡ của cộng đồng chế tạo và mở rộng cánh cửa dành cho các nhà công nghiệp Việt Nam kết nối với các doanh nghiệp Nhật Bản cũng như đẩy mạnh các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam nâng cao tính cạnh tranh nhằm để đáp ứng sự mở rộng đầu tư của Nhật Bản.

“Đây là cơ hội quan trọng mà các nhà công nghiệp, nhà chế tạo và các doanh nghiệp ở Việt Nam không nên bỏ lỡ buổi triển lãm lớn này. Trong triển lãm về các ngành công nghiệp phụ trợ ở HCM lần thứ 4, dự đoán sẽ có 52 doanh nghiệp Nhật Bản “đặt mua” phụ tùng và linh kiện ở Việt Nam và 50 doanh nghiệp Việt Nam “cung cấp” các phụ kiện đó.

Các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ trưng bày các phụ tùng mà họ có nhu cầu mua, chúng tôi gọi loại hình này là “Triển lãm đảo nghịch”. Trong khi đó, các công ty Việt Nam sẽ trưng bày các sản phẩm mà họ chế tạo và cung cấp. Các sản phẩm này bao gồm các phụ tùng ô tô, xe máy, linh kiện điện và điện tử, phụ tùng cơ khí, các  sản phẩm gia công nhựa và kim loại (đúc, dập, phun thổi nhựa, khuôn mẫu, kim loại tấm, chế biến nhựa), nguyên liệu đóng gói và các phụ kiện khác.

Triển lãm ngành công nghiệp phụ trợ sẽ giới thiệu các phụ tùng, thiết bị và các dịch vụ hỗ trợ của Nhật Bản cũng như các nhà cung cấp Việt Nam là nhà chế tạo thiết bị và nhà thầu phụ, trong khi “METALEX Vietnam” lại tập trung vào các nhà cung cấp máy móc và công nghệ gia công cơ khí. Các khách thăm quan triển lãm sẽ tiếp cận với hơn 500 nhãn hàng quốc tế từ 25 quốc gia cho ra mắt các sáng kiến của họ nhằm giúp bạn cải tiến sản xuất, cụ thể là:

Mở rộng năng lực sản xuất của bạn với “Các sáng kiến tầm cỡ thế giới”. Tiếp cận với các ứng dụng của các đời máy và công nghệ mới nhất của các nhà trưng bày nổi tiếng thế giới tại triển lãm này.

Mở rộng mạng lưới kinh doanh của bạn tại “Triển lãm về các ngành công nghiệp phụ trợ ở TP HCM lần thứ 4”. Mở rộng cánh cửa cơ hội của bạn với các nhà cung cấp và người mua hàng Nhật Bản và Việt Nam trong triển lãm do JETRO, Văn phòng HCM và ITPC HCM phối hợp tổ chức. Kết nối kinh doanh trong sản xuất phụ kiện và nâng cao tính cạnh tranh nhằm đáp ứng với sự mở rộng đầu tư của Nhật Bản.

Tăng cường năng lực kinh doanh của bạn tại ‘Electronics Assembly 2010’ Sự kiện đặc biệt đối với các nhà công nghiệp điện tử! Thúc đẩy kinh doanh đi đến thành công với các công nghệ xử lý bề mặt mới nhất, các công nghệ chế tạo điện tử, linh kiện điện thoại và điện thoại di động, bộ phận điện dùng trong ô tô xe máy, hệ thống thông tin trong xe ô tô.

Nâng cao kiến thức công nghệ của bạn tại “Khu vực trưng bày công nghệ cao” ‘HI-TECH Zone’. Tiếp cận với các tính năng công nghệ cao của các rô-bốt công nghiệp thông minh được trang bị các kỹ năng hàn và cắt laser. Ngoài ra, các nhà trưng bày còn mang đến giới thiệu các công nghệ cao như: 

HEXAGON METROLOGY ASIA PACIFIC PTE., LTD sẽ giới thiệu  “GLOBAL PERFORMANCE”, dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực đo 3D đang phổ biến hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với các tính năng ưu việt dùng với mọi đặc điểm máy với độ chính xác, tốc độ, độ tin cậy cao và dễ sử dụng.

T.R.S. AUTOMATION CO., LTD sẽ giới thiệu “SPRING MACHINE.” Chiếc máy này có thể thực hiện cắt thẳng, cắt xoay, cắt centerless hỗ trợ sản xuất dây wires bao gồm lò xo nén, lò xo kéo ứng dụng trong ô tô, xe máy, các thiết bị điện gia dụng, thiết bị ngoại vi, dụng cụ thể thao.

SOUTH NGOC LINH CO., LTD trưng bày “PROARC MASTER.” Dòng máy cắt CNC có tính năng hoạt động chính xác và hiệu suất cao, đươc trang bị bộ điều khiển số CNC và bộ điều khiển động cơ Servo AC công suất lớn, mang đến cho người sử dụng các lựa chọn đa dạng về tính năng và giải pháp cho phép cắt CNC với công suất, tốc độ và độ chính xác cao.

Nắm bắt các xu hướng sản xuất mới nhất trong “Các phiên hội thảo”. Hãy tận dụng cơ hội này để trang bị thêm các kiến thức kinh doanh mới thông qua các phiên hội thảo và các bài trình bày kỹ thuật diễn ra trong triển lãm. Hội thảo các ngành công nghiệp phụ trợ với nội dung: “Quản lý sản xuất chế tạo Nhật Bản”, “Nhận dạng khoảng cách giữa doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam tập trung vào Chất lượng và Phân phối” với 3 chủ đề về “Sơ lược về dự án của JICA về phát triển SI” và “Khoảng cách giữa doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam khi là đối tác của nhau”, “Các kinh nghiệm thành công của doanh nghiệp Thái Lan trong cung cấp hàng cho công ty Nhật Bản và Quản lý nhà máy của doanh nghiệp Nhật Bản – Phương pháp nói không với sản phẩm lỗi”

Nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu của bạn với các “khu gian hàng quốc tế”. Tăng các cơ hội cạnh tranh của bạn với hàng loạt các công nghệ của các nhà cung cấp nổi tiếng từ Khu gian hàng Trung Quốc được tổ chức bởi Hội đồng xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc (CCPIT), Khu gian hàng Singapore với sự tổ chức của Hiệp hội các ngành công nghiệp điện tử ở Singapore (AEIS) và Hiệp hội các nhà chế tạo Singapore (SMa). Khu gian hàng Đài Loan của Hiệp hội cơ khí Đài Loan (TAMI), Khu gian hàng Thái Lan do Văn phòng phát triển liên kết công nghiệp Thái Lan và Cục xúc tiến xuất khẩu tổ chức.

Gặp gỡ các đối tác thương mại của bạn trong “Chương trình kết nối kinh doanh”

Kết nối các yêu cầu của bạn với nhà cung cấp trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, ô tô và cơ khí thông qua các cuộc thảo luận và giao dịch hiệu quả trong “Chương trình kết nối kinh doanh” của chúng tôi trong các ngày triển lãm.

“Sự kết hợp của 2 cuộc triển lãm trên sẽ tạo ra một sự kiện lớn của ngành chế tạo. Người mua và người bán sẽ cùng gặp gỡ, trao đổi kiến thức và quan điểm, khám phá công nghệ và phát triển mạng lưới kinh doanh. Vì vậy, các doanh nghiệp nào mong muốn đặt mua các phụ kiện của Việt Nam hoặc doanh nghiệp nào có nhu cầu cung cấp linh kiện và phụ tùng cho các doanh nghiệp Nhật Bản và những ai quan tâm đến các công nghệ mới thì không nên bỏ lỡ cơ hội này. Với những khách tham quan “METALEX Vietnam 2010” sẽ có cơ hội trúng thưởng xe máy! 3 chiếc xe máy! 3 ngày triển lãm./.

“METALEX Vietnam2010” và Triển lãm các ngành công nghiệp phụ trợ ở TP HCM lần thứ 4 từ ngày 7-9/10/2010 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7. TP HCM, Việt Nam.
Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập www.metalexvietnam.com hoặc E-mail: metalexvietnam@reedtradex.co.th,” Ba Nattha  cho biết.  Cần thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ Ms Kasinee: Kasinee.phan@reedtradex.co.th