10 điều chỉ cặp đôi yêu lâu mới hiểu

VOV.VN -Trong một mối quan hệ lâu dài, các cặp đôi thường có cảm xúc mạnh mẽ hơn bởi họ đã vượt qua những khó khăn, thách thức, không dễ chia tay.

Không sợ nửa kia có kế hoạch khác: Một trong những lợi thế của mối quan hệ dài lâu chính là sự ổn định, bạn biết thói quen, mong muốn và mục tiêu của họ.
Tình yêu đích thực giúp cả hai có thể đồng hành trên chặng đường đời, luôn là đồng đội, sẵn sàng, hỗ trợ nhau.
Không ngại thảo luận những chủ đề khác: Thời gian ban đầu, cả hai cố gắng hạn chế những chủ đề để nói chuyện. 
Tuy nhiên, qua thời gian, họ có thể nói với nhau bất kỳ chuyện gì từ năng lực siêu nhiên, viễn tưởng hay chuyện diễn ra trong đời sống hàng ngày.
Sợ xuất hiện trong hình dáng xấu:  Thời gian đầu, bạn luôn trau chuốt bản thân để trông có một hình ảnh hoàn hảo, mùi hương dễ chịu...
Sau nhiều năm chung sống, bạn sẽ không ngần ngại để nửa kia thấy bạn khi mệt mỏi, không trang điểm hay cả những khi yếu đuối.
Không quá bị áp lực từ người bên ngoài vào cuộc sống của 2 bạn: Có thể, bạn từng nghĩ mẹ mình đã nói đúng về cô ấy.
Thế nhưng, thời gian dài chung sống chính bạn cảm nhận rõ được điều gì là đúng, là sai và sẽ tránh được những tác động xung quanh vào cuộc sống của mình.
Công việc không phải là điều cản trở mối quan hệ của hai bạn: Sự nghiệp có thể là động lực nhưng cũng sẽ là chướng ngại vật trong mối quan hệ của hai bạn.
Khi hai bạn đi với nhau một quãng đường dài, tất cả những khó khăn, thất bại sẽ được sẻ chia cùng nhau, hỗ trợ nhau để có được hạnh phúc.
Không lo sợ gặp anh ấy quá sớm hay quá muộn: Khi bắt đầu một mối quan hệ lâu dài bền vững bằng việc kết hôn, nhiều người sẽ tự hỏi: "Bản thân đã thực sự cần mối quan hệ này chưa? Mình đã sẵn sàng chưa? Sự nghiệp có thể phát triển hơn không?"
Còn nếu yêu nhau lâu, bạn sẽ không quan tâm đến những câu hỏi này và không suy nghĩ đến việc tìm ai đó tốt hơn.
Có thể không đồng ý hoặc tranh luận: Một mối quan hệ lành mạnh không phải là việc đồng ý mọi việc. Có những việc, quan điểm đôi khi trái ngược nhau, có thể tranh luận nhưng không sao cả.
Trong một mối quan hệ lâu dài, mọi việc sẽ được giải quyết một cách hòa bình nếu cả hai biết chấp nhận và thông cảm.
Không sợ người khác nhìn thấy bản thân lúc ngớ ngẩn:  Khi bắt đầu mối quan hệ, cả hai luôn có một khoảng cách nhất định.
Và thời gian chung sống sẽ giúp điều này được xóa bỏ.
Không sợ rằng nửa kia làm bạn xấu hổ: Khi mối quan hệ đang ở giai đoạn đầu, bạn không biết nửa kia sẽ hành động như thế nào trong những tình huống cả hai sẽ trải qua.
Khi các bạn ở bên nhau lâu, bạn sẽ dần quen với điều đó, biết chấp nhận, thông cảm và có thể làm những điều kỳ quặc cùng nhau.
Không sợ những thay đổi về ngoại hình làm ảnh hưởng mối quan hệ: Khi bắt đầu mối quan hệ, cả hai sẽ thường chú ý hình ảnh đối tác mỗi lần xuất hiện.
Còn khi hẹn hò trong thời gian dài, dù người kia có tăng cân, giảm cân... hay có sự thay đổi nào đó thì tình cảm cả hai dành cho nhau vẫn y nguyên.
CTV Nguyễn Như/VOV.VN
Brightside

Viết bình luận

Tin liên quan

8 dấu hiệu cho thấy bạn hấp dẫn hơn mình nghĩ

VOV.VN - Đôi khi, bạn nghi ngờ về chính sự hấp dẫn của bản thân mình và đi tìm kiếm lỗi. Tuy nhiên, có những dấu hiệu của sự hấp dẫn mà bạn không nhận ra.

10 tình huống vui nhộn khi có bạn gái

VOV.VN -Karan Gupta, một họa sĩ truyện tranh người Ấn Độ đã vẽ nên những tình huống hài hước về cuộc sống của các chàng trai khi có bạn gái.

Tin cùng chuyên mục