13 kiểu đàn ông mà bạn có thể bắt gặp trong lần đi xem mặt

VOV.VN - Khi đi xem mặt, thường thì bạn sẽ không biết được đối tượng của sẽ gặp  là người như thế nào? Dưới đây là những kiểu con trai thường gặp.

Thám tử: Thay vì bắt đầu với những câu nói thoải mái, họ giống như điều tra, chất vấn bạn khi hỏi về người yêu cũ, gốc gác, quan điểm sống... khiến cả hai đều căng thẳng.
Sĩ diện: Đôi khi, việc sĩ diện quá mức sẽ khiến người khác mất đi sự tự nhiên. Việc cần làm trong những lần xem mặt có thể là cư xử chừng mực, chân thật có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương.
Người lập dị: Trên đời luôn có một kiểu người mà không ai có thể giải thích nổi hành động của họ.
Người cục súc: Họ thường là người có tính cách mạnh mẽ, có xu hướng bạo lực cũng là một trong những kiểu người bạn có thể gặp trong lần xem mặt.
Đi cùng mẹ: Kiểu người này không phải dẫn mẹ đi xem mặt cùng để giới thiệu mà là để mẹ "cưa" hộ bạn gái.
Người tự luyến: Buổi gặp mặt sẽ trở thành thảm họa khi nhân vật nam chính là người tự luyến, luôn kể về mình, khen bản thân thay vì hỏi han bạn nữ để tìm hiểu.
Quá đào hoa: Đó là những anh chàng bảnh bao, có thể không nhớ nổi tên người sắp tìm hiểu.
Người quá cứng nhắc: Họ tạo ra cảm giác giống như những người làm cha mẹ, luôn thể hiện chu đáo, chăm sóc. Tuy nhiên, sự chăm sóc không phải lúc nào cũng tốt.
Nói về người cũ: Có thể lỡ lời nhưng nhiều anh chàng thường xuyên nhắc đến người yêu cũ trong lần gặp mặt thì có thể thấy, kết quả cuối cùng sẽ không đi đến đâu.
Kiểu con trai "mỳ ăn liền": Nếu gặp kiểu người như thế này, bạn nên tránh xa càng nhanh càng tốt.
Có ý đồ ngay lần gặp: Phụ nữ cũng nên khéo léo từ chối những người đàn ông ăn nói có phần mờ ám, vô duyên.
Nhạt nhẽo: Nếu anh chàng bạn gặp mặt nhạt nhẽo thì  chắc chắn chẳng thể đưa cuộc hẹn đi đâu đến đâu. 
Tuy nhiên, đừng vội quyết định việc gặp mặt là sai. Vẫn có nhiều cô gái sẽ gặp được những chàng trai phù hợp trong lần gặp mặt như này.

Viết bình luận

Tin liên quan

11 dấu hiệu của một mối quan hệ bền vững theo thời gian

VOV.VN - Một mối quan hệ lâu bền, sâu đậm không tự nhiên mà có. Nó được xây dựng từ sự chân thành mới có thể phát triển và duy trì hạnh phúc dài lâu.

10 câu hỏi giúp bạn trong việc đặt niềm tin vào người khác

VOV.VN - Để tin tưởng một ai đó, bạn cần có thời gian để làm việc, tiếp xúc. Những câu hỏi dưới đây có thể giúp bạn quyết định có nên đặt niềm tin vào ai đó?

Tin cùng chuyên mục