5 lời nói dối 'kinh điển' của phụ nữ

VOV.VN - Dưới đây là một số lời nói dối phổ biến nhất mà phụ nữ thường nói. Vậy điều họ thực sự muốn nói đến là gì?

"Em không quan tâm đến những câu chuyện tình lãng mạn ...". Điều này có nghĩa là chúng ta có thể không phải là những người lúc nào cũng theo đuổi sự lãng mạn, nhưng chúng ta là con người, vậy nên sự lãng mạn có thể xảy ra.
"Em sẵn sàng rồi đây, 5 phút nữa thôi...". Điều này có thể là 5 phút, có thể là 45 phút, đừng lo lắng. Trong lúc này, bạn có thể uống nước, xem điện thoại để giết thời gian với sự kiên nhẫn bởi cô ấy có thể gặp những trở ngại do trang phục hay trang điểm một cách bất ngờ.
"Em có thể sống như vậy...". Điều này không có nghĩa là cô ấy khá dễ chịu, miễn là mọi thứ phải theo cách mà cô ấy muốn.
"Em không dành nhiều thời gian cho vẻ ngoài...". Điều này có nghĩa là cô ấy không muốn bạn nghĩ vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy là giả tạo.
"Em không dễ nổi điên đâu...". Điều cô ấy thực sự muốn nói là cô ấy không nổi đóa khi chẳng có điều gì khiến cô ấy phiền lòng. Nói chung, bạn hãy thành thật và luôn chuẩn bị để đối phó với hậu quả. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Tạo ra thiên đường riêng cho nhà bạn từ những vật dụng cũ

VOV.VN -Hãy trốn khỏi tiếng ồn của thành phố để nghỉ ngơi thư giãn với một thiên đường của riêng bạn bằng cách sử dụng những vật liệu đã cũ.

Finnair muốn cân trọng lượng hành khách trước khi bay

VOV.VN - Hãng hàng không Phần Lan Finnair đang hy vọng có ít nhất 150 hành khách trên mỗi chuyến bay tình nguyện kiểm tra cân nặng cùng với hành lý của họ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những thác nước nổi tiếng thế giới

VOV.VN - Từ California đến Zimbabwe, có rất nhiều thác nước tuyệt đẹp bạn có thể cân nhắc để thêm vào danh sách du lịch của mình...

10 quy luật tình yêu mỗi cặp vợ chồng phải đối mặt

VOV.VN -Các mối quan hệ đều thay đổi theo thời gian. Bạn càng ở cùng nhau lâu thì càng có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, đó chỉ là một giai đoạn mới trong tình yêu

Đây là những hoạt động thường ngày mà chúng ta vẫn làm sai

VOV.VN -Chúng ta thường "kích hoạt chế độ tự động" trong một số hoạt động hàng ngày mà không biết rằng mình đang thường xuyên làm sai.
 

10 sai lầm khi đi du lịch có thể hủy hoại cuộc sống của bạn

VOV.VN -Nhiễm ký sinh trùng, vượt biên trái phép, trả phí di động quá mức... có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe hay tài chính khiến bạn bị ám ảnh.

Tin cùng chuyên mục