Chán nản người yêu quá ham chơi, lương tháng trăm triệu vẫn nợ nần

Chán nản người yêu quá ham chơi, lương tháng trăm triệu vẫn nợ nần

VOV.VN -Mỗi tháng anh ấy thu nhập gần trăm triệu, nhưng đi chơi vài ngày lại hết, gần 30 tuổi nhưng vẫn đi thuê nhà, nợ nần khắp nơi cũng chỉ vì quá ăn chơi.

Năm nay em 25 tuổi, người yêu 30 tuổi. Chúng em yêu nhau được 2 năm, bố mẹ 2 bên giục cưới nhưng em vẫn cảm thấy đắn đo vì người yêu quá ham chơi. Anh ấy là bác sỹ nha khoa, hiện đang cùng với 2 người bạn vận hành một phòng khám tư. Công việc khá tốt, nên thu nhập mỗi tháng có khi gần trăm triệu, thế nhưng tiền chưa vào túi trái đã ra túi phải.

Mỗi lần tụ tập bạn bè của anh ấy cũng phải hết cả chục triệu. Anh ấy còn có ham mê mấy trò cá cược đỏ đen, nên đã từng mất khá nhiều tiền. Đến giờ dù lương cao, nhưng 30 tuổi, anh ấy vẫn chưa mua được nhà. Nếu tiết kiệm, chi tiêu hợp lý, thì chắc đã mua được từ rất lâu rồi. Hơn nữa anh ấy còn nợ nần bạn bè. Em đã khuyên người yêu rất nhiều lần, nhưng anh ấy vẫn không thay đổi.

Em không chắc là sau khi lấy vợ anh ấy sẽ khác, nên cảm thấy lo lắng khi nghĩ đến chuyện kết hôn.

Xin mọi người cho em xin lời khuyên./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close