Chia tay người yêu chỉ vì một con chó

Chia tay người yêu chỉ vì...một con chó

VOV.VN - Nếu chúng tôi lấy nhau, tôi không thể chung sống suốt đời cùng với một con thú cưng như thế...

Tôi không hiểu vì sao tôi lại dị ứng với chó đến thế. Không biết do bẩm sinh hay do lúc nhỏ tôi bị chó cắn nên thế.

Trời xui đất khiến thế nào người yêu tôi lại là người yêu chó đến vậy. Khi quen nhau tôi không hề biết điều này, đến khi tình cảm đã thắm thiết thì tôi mới phát hiện ra điều đó.

Một hôm anh mời tôi về nhà chơi, khi cánh cổng vừa mới mở ra thì tôi hết hồn vì một con chó ở trong lao ra chồm lên người anh vui mừng khôn xiết.

Khi anh ngồi lên ghế sô pha rồi mà con chó vẫn chồm vào người anh và liếm khắp mặt anh xong rồi đến miệng anh, vậy mà anh vẫn vui vẻ và cười thích thú với nó.

Đến đoạn đó thì tôi không kìm nén được nữa, chạy vội vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo.

chia tay nguoi yeu chi vi mot con cho hinh 1
Ảnh minh họa

Thế là kể từ đó, mỗi lần anh âu yếm là tôi lại nổi da gà. Nhất là mỗi khi anh muốn hôn tôi, tôi lại nhớ đến con chó từng hôn anh như thế nào vậy là tôi mất hết cả hứng. Tôi không còn vui vẻ, thoải mái khi ở bên cạnh anh như trước kia nữa.

Tôi biết tôi như vậy là vô lý và bất công với anh, tôi cũng cố gắng tiếp xúc, gần gũi với con thú cưng của anh nhưng tình hình vẫn không thay đổi được mặc dù tôi không hề ghét nó.

Vậy mà một hôm anh còn kể cho tôi nghe là hàng đêm, con thú cưng thường xuyên nhảy lên giường ngủ chung cùng anh, nhất là vào mùa đông.

Đến lúc này thì tôi suy nghĩ rất nhiều. Nếu chúng tôi lấy nhau, tôi không thể chung sống suốt đời cùng với một con thú cưng như thế..., còn nếu bắt anh từ bỏ sở thích của mình thì như vậy có quá đáng không. Còn nếu từ bỏ thì liệu anh có từ bỏ được suốt cả cuộc đời không khi mà anh bảo rằng con thú cưng là bạn tinh thần thân thiết nhất của anh, nó có thể giải tỏa được mọi ưu phiền, áp lực cho anh trong cuộc sống.

Sau bao nhiêu ngày suy nghĩ và tranh luận, quan điểm của tôi và anh không thống nhất, tôi thì cho rằng thú cưng thì vẫn là con thú không thể xem như con người được mặc dù nó có sạch sẽ đến mấy.

Tôi cảm thấy rằng tình cảm của tôi và anh không đủ lớn để vượt qua một chuyện nghĩ là rất nhỏ nhưng thực tế không nhỏ chút nào…/.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close