Chồng hành hạ tôi chuyện chăn gối vì quá ghen

VOV.VN - Chồng tôi yêu vợ, nhưng lại ghen tuông quá đà. Anh luôn nghi ngờ tôi vẫn còn tình cảm với người cũ, bởi vậy mà tìm mọi cách để hành hạ tôi cho hả hê. 

Tôi lấy chồng đến nay đã được 5 năm và đã có một con trai 4 tuổi. Nhưng đến nay, tôi lại đang nghĩ đến chuyện sẽ ly hôn để có thể tự giải thoát cho chính mình.

Nhớ khi xưa, yêu nhau 2 năm, chúng tôi quyết định kết hôn. Khi ấy, anh luôn ngọt ngào, chiều chuộng tôi, còn bây giờ, nhiều lúc, tôi cảm thấy mình chẳng khác gì món đồ chơi trên giường để mặc anh hành hạ, dày vò.

Trước khi đến với anh, tôi có một mối tình đầu đẹp, nhưng vì gia đình phản đối do không hợp tuổi nên chúng tôi đã chia tay. Anh theo đuổi tôi từ khi tôi vẫn còn yêu mối tình đầu. Anh yêu tôi lặng thầm và sẵn sàng đợi đến khi có cơ hội để được bày tỏ với tôi.

Sau khi kết hôn, chúng tôi sống khá hạnh phúc 2 năm đầu, nhưng sau đó, số phận trêu đùa, để tôi và người yêu cũ trở thành đồng nghiệp trong cùng một cơ quan. Tôi hơi ngại, nhưng lại nghĩ mọi chuyện cũng chỉ là quá khứ vì vậy tôi giữ mối quan hệ với người đó như với một người bạn cũ.

Nhưng không ngờ, sau bao năm chia tay, người đó vẫn chưa kết hôn. Anh nói vẫn còn yêu tôi. Sự quan tâm quá mức của anh dành cho tôi ở cơ quan chẳng hiểu sao lại đến tai chồng tôi. Thậm chí, chồng tôi còn nhận được những bức ảnh chụp chúng tôi đi cùng nhau, nhưng đã là đồng nghiệp, không lẽ, mỗi ngày tôi đều phải tránh mặt anh ta? 

Chồng tôi tìm mọi cách chất vấn, ghen tuông điên cuồng. Nhiều lần khi tôi phủ nhận những cáo buộc quan hệ bất chính với người cũ, chồng tôi đã thẳng tay cho tôi vài cái bạt tai.

Không dừng lại ở đó, trong chuyện chăn gối, anh cũng tìm mọi cách dày vò tôi. Tôi cảm thấy mình không được tôn trọng. Giờ đây, việc mỗi đêm phải làm chuyện ấy với chồng không còn là sự khoái cảm, tận hưởng mà là nỗi khiếp sợ đối với tôi.

Tôi mệt mỏi khi phải sống với một người chồng ghen tuông mù quáng, không thể phân biệt đúng sai. Tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn, nhưng vẫn còn chút do dự vì con còn quá bé./.

Khổ vì bạn trai quá ghen tuông

VOV.VN - Mỗi lần tôi nói chuyện với người lạ là anh lại tỏ thái độ khó chịu. Nhưng không lẽ yêu anh, tôi phải bỏ tất cả các mối quan hệ khác sao?

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Chồng em cứ đòi chat sex khi xa vợ

VOV.VN -Càng ngày anh ấy càng nhắc đến chuyện ấy nhiều hơn và muốn em chụp hình "cô bé" gửi cho anh ấy nữa.

Tôi khóc cạn nước mắt khi biết lý do tối nào chồng cũng bắt uống sữa

VOV.VN - Từ ngày tôi có bầu, mỗi tối chồng đều pha sữa bắt tôi uống hết rồi mới được đi ngủ. Nào ngờ, sự thật đằng sau ly sữa ấy lại khiến tôi chết đứng.

10 quy luật tình yêu mỗi cặp vợ chồng phải đối mặt

VOV.VN -Các mối quan hệ đều thay đổi theo thời gian. Bạn càng ở cùng nhau lâu thì càng có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, đó chỉ là một giai đoạn mới trong tình yêu

Tin cùng chuyên mục