Chồng ngang nhiên cặp bồ vì vợ không “đáp ứng” nhu cầu sinh lý

VOV.VN - Tôi càng chịu đựng thì chồng tôi được thể càng lấn tới, anh còn dọn hẳn sang ở với người tình, thỉnh thoảng vào ngày nghỉ mới về nhà…
 

Tôi và chồng cũng có quãng thời gian hạnh phúc nhiều năm. Các con tôi giờ đều đã trưởng thành và có gia đình riêng. Khoảng mấy năm gần đây, tôi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh nên nhu cầu sinh lý giảm hẳn, thậm chí tôi còn cảm thấy sợ khi phải gần gũi chồng.

Ngược lại, chồng tôi lại có nhu cầu cao, hay đòi hỏi, nhiều khi tôi không đáp ứng được khiến chồng không vui, thậm chí khó chịu. Thời gian gần đây, chồng tôi ngang nhiên "qua lại" với một người đàn bà trẻ đẹp hơn tôi rất nhiều, nhiều lần anh ấy còn viện lý do để không về nhà.

Tôi rất buồn vì chuyện này, nhưng đôi lúc nghĩ mình cũng đã có tuổi, nếu làm ầm lên thì cũng không hay ho gì, ảnh hưởng đến uy tín của chồng tôi (hiện đang là lãnh đạo một cơ quan), với lại tôi sợ các con mất mặt vì chuyện của bố mẹ mình.

Thực sự bây giờ tôi cũng không biết nên làm cách nào, tôi rối quá (ảnh minh hoạ: 24h.com.vn)

Vì thế tôi cứ cắn răng chịu đựng. Nhưng chồng tôi được thể càng lấn tới, anh còn dọn hẳn sang ở với người tình, thỉnh thoảng vào ngày nghỉ mới về nhà tụ họp với các con. Có lần tôi đã nói với anh, tôi chấp nhận anh có chuyện bên ngoài, nhưng cũng không nên quá đáng khi cứ liên tục vắng mặt, một khi các con biết chuyện, chính tôi cũng rất mất mặt. Nhưng dường như anh bỏ ngoài tai những lời tôi nói.

Trong căn biệt thự của gia đình, mình tôi lẻ bóng. Tôi rất cô đơn, nhiều khi muốn rủ các con về ở cùng nhưng lại sợ chúng biết chuyện. Nhưng cứ sống như thế này, tôi sợ đến một ngày tôi cũng không chịu được sự cô đơn, có chồng mà cũng như không.

Thực sự bây giờ tôi cũng không biết nên làm cách nào, tôi rối quá./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

9 điều kỳ quặc ở con gái con trai nghĩ đau đầu cũng không thể lí giải

VOV.VN -Nhiều chàng trai đồng ý rằng con gái chính là đối tượng khó hiểu nhất trên đời, có thể "sáng nắng chiều mưa" ngay được.

Ở nhà nội trợ, chồng coi thường vì không kiếm được tiền

VOV.VN -Nhiều lúc tôi buồn lắm, hùng hục làm việc nhà phục vụ chồng con mà vẫn bị chồng coi thường vì không kiếm ra tiền.

Phụ nữ nên tránh xa người đàn ông có những đặc điểm này

VOV.VN - Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định quan hệ lâu dài với người đàn ông có những đặc điểm này vì có thể bạn sẽ phải đối diện với những điều tồi tệ

Chán nản vì chồng mới cưới bị mẹ “quản” thu nhập

VOV.VN -Mệt mỏi vì phải tự mình lo liệu chi tiêu trong gia đình, tôi hỏi chồng thì anh nói từ trước đến nay, anh đều đưa tiền cho mẹ giữ, chỉ cầm một ít tiêu vặt.

Sốc khi bạn trai ngoan hiền thường xuyên có tình một đêm với gái lạ

VOV.VN -Nhìn bề ngoài, anh có vẻ rất ngoan hiền, thế nhưng tôi phát hiện anh thường xuyên đi massage, thậm chí có tình một đêm với những cô gái lạ.

Người yêu quan tâm nên hay gọi điện hỏi “em đang ở đâu”?

VOV.VN -Có lần anh gọi điện, tôi không nghe máy vì đang đi trên đường, thế mà về nhà anh hỏi dồn dập là đi với ai, mà sao anh gọi không bắt máy.

Tin cùng chuyên mục