Có bầu 5 tháng, gia đình bạn trai nhất quyết bắt bỏ thai

Có bầu 5 tháng, gia đình bạn trai nhất quyết bắt bỏ thai

VOV.VN - Giờ cái thai trong bụng em đã 5 tháng nhưng bố mẹ anh vẫn nhất quyết muốn em bỏ đứa bé.

Năm nay em 22 tuổi, là sinh viên năm cuối của một trường đại học. Em yêu một người bạn cùng lớp nhưng bị gia đình anh ngăn cấm.

Chúng em đã đi quá giới hạn. Khi biết tin em có bầu, bố mẹ anh vẫn nhất quyết phản đối chuyện chúng em yêu nhau và bắt em phải đi phá thai. Lý do là vì 2 đứa cùng tuổi, nếu lấy nhau thì anh sẽ chết sớm.

co bau 5 thang, gia dinh ban trai nhat quyet bat bo thai hinh 1
Ảnh minh họa

Giờ cái thai trong bụng em đã 5 tháng nhưng bố mẹ anh vẫn nhất quyết muốn em bỏ đứa bé. Vì 2 bác nghi ngờ rằng đứa bé không phải con của anh. Em rất buồn và suy sụp trước phản ứng của gia đình anh. Em đã nói cho bố mẹ em biết chuyện. Bố mẹ em rất buồn và đã suy sụp rất nhiều.

Người yêu của em không phải người có trách nhiệm và còn ba phải. Hơn nữa, bố mẹ anh cũng tìm đủ cách để khiến anh quên em. Em nghĩ bây giờ đang giữ được anh thì em cố giữ chứ sau này, chắc sẽ chẳng được nữa.

Em không biết phải làm thế nào nữa. Em có nên tiếp tục giữ tình trạng này để ép bố mẹ anh, để tương lai có người lo cho con của em hay không? Mẹ anh nói chỉ cần anh không theo em thì số nợ mấy trăm triệu anh vay, bố mẹ anh sẽ trả hộ.

Nếu anh nghe bố mẹ, em sẽ mất anh, con em mất bố. Rồi mọi người xung quanh xì xào, em lại không có khả năng đi làm, gia đình em cũng không hề khá giả. Em phải làm sao đây?./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close