Có phải em đã yêu nhầm Sở Khanh?

VOV.VN -Tại sao ông trời không cho em được hưởng hạnh phúc như người ta mà cứ bắt em phải lận đận, khốn khổ trong chuyện tình cảm?

Em năm nay 24 tuổi. Em đang có một chuyện rất khó xử, câu chuyện của em như thế này.

Trong một lần đi đám cưới người bạn thân từ hồi cấp 3, em đã gặp anh. Anh là em họ của bạn em. Qua sự gán ghép của bạn em, em và anh đã trao đổi số điện thoại rồi cũng có liên lạc qua lại. Thế rồi, chúng em đã phát sinh tình cảm với nhau và sau một thời gian, chúng em đã cùng nhau đi quá giới hạn. Tình cờ, em phát hiện anh đã có người yêu nhưng tình yêu của họ bị gia đình hai bên ngăn cản vì khoảng cách quá xa. 

Lúc phát hiện mọi chuyện cũng là lúc em biết mình đã mang thai được 4 tuần. Em đã dò hỏi được số điện thoại của cô ấy và gọi điện để trò chuyện. Em cho cô ấy biết, em đã mang trong mình giọt máu của anh. Thế nhưng, cô ấy lại nói rằng anh thề thốt là hai đứa em chưa làm gì vượt quá giới hạn. Nếu em nói đã mang thai với anh thì anh có thể đưa em và đứa bé đi làm xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch của anh. 

Có điều, lúc nói chuyện với em, anh lại bảo sẽ đưa em đi khám thai và xin phép gia đình hai bên cho chúng em được làm đám cưới. Vì không tin lời của cô gái kia, em đã tìm cách để ba người gặp mặt. Lúc đó, anh đã nói thẳng là chỉ yêu cô ấy, còn tình cảm với em chỉ là thoáng qua. Cú sốc quá lớn ấy đã khiến em bị sảy thai. Em quyết tâm quên con người Sở Khanh đã khiến em đau lòng ấy đi. 

Ảnh minh họa

Vậy mà một thời gian sau, anh lại chủ động liên lạc với em, bảo là đã chia tay cô gái kia. Chẳng hiểu lúc ấy em nghĩ gì mà lại đề nghị hai đứa bắt đầu lại từ tình bạn. Anh đồng ý vì còn cần thời gian để quên người yêu cũ. Sau đó, chúng em vẫn liên lạc, đi chơi và nấu ăn cùng nhau. Mọi chuyện giữa hai đứa tiến triển khá thuận lợi. Em hạnh phúc khi được ở bên anh. 

Thế rồi, anh nói muốn quan hệ của chúng em phát triển thêm một bước mới. Anh nói muốn gặp mặt bố mẹ và chị gái em, cũng muốn đến nhà em chơi cho biết cửa biết nhà. Em đồng ý và cảm thấy rất vui vì quan hệ của hai đứa đã có bước tiến mới. Sau lần gặp mặt gia đình em, anh nói là sẽ đưa em về ra mắt gia đình và dự định cuối năm nay sẽ để người lớn hai nhà nói chuyện cưới xin. Đi đâu anh cũng nói về chuyện cuối năm sẽ lấy vợ. 

Tuy chưa được gặp bố mẹ anh nhưng em đã gặp vợ chồng em gái của anh. Em và họ khá thân thiết. Em gái và em rể anh cũng mặc định em sẽ là chị dâu, tâm sự cùng em mọi chuyện, từ chuyện anh hồi nhỏ thế nào, thích ăn món gì, ghét món gì… Em cứ nghĩ vậy là mọi chuyện đã êm đẹp và mong ngóng, mơ ước về hôn nhân của hai đứa. Nhưng đúng là “ở đời chẳng ai biết được chữ ngờ”.

Mấy hôm trước, bỗng nhiên anh nói với em là muốn chia tay, bảo em hãy quên anh đi. Dù anh đã cố gắng dành tình cảm cho em và đón nhận tình cảm của em nhưng vẫn không thể. Anh chưa thể quên được người yêu cũ. Hơn nữa, anh cũng không thể quên được chuyện quá khứ của em. Chẳng là trước khi yêu nhau, em không muốn giấu giếm anh điều gì nên đã thú nhận là trước kia đã từng trải qua 3 mối tình và đã từng phá thai. Nhưng sao trước đây anh không nói gì về chuyện này mà giờ lại lôi nó ra làm cái cớ để chia tay? 

Em thật không thể hiểu nổi, rốt cuộc là anh có tình cảm gì với em không? Đúng lúc này, em lại biết được mình đã có thai với anh. Em nói với anh, mong anh vì đứa bé trong bụng em mà suy nghĩ lại. Thế nhưng anh lại đề nghị em đi phá thai. Vì đã từng phá thai nên em có hỏi bác sỹ về việc này. Bác sỹ nói nếu bỏ thai lần nữa, em sẽ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh. Em cũng nói vậy với anh. Nhưng anh vẫn nhất quyết muốn em bỏ đi đứa con trong bụng. Còn nếu em khăng khăng giữ lại thì tự em nuôi, chứ anh không liên quan. 

Tại sao ông trời không cho em được hưởng hạnh phúc như người ta mà cứ bắt em phải lận đận, khốn khổ trong chuyện tình cảm? Tại sao mối quan hệ tưởng chừng sẽ có cái kết hạnh phúc giờ lại thành ra thế này? Hiện giờ em không biết nên làm thế nào nữa. Em phải làm gì trong hoàn cảnh này đây?

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên