Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, tôi ngày đêm tơ tưởng tình cũ

VOV.VN -Đã có chồng, nhưng tôi vẫn nghĩ về người yêu cũ, vẫn lén vào facebook của anh, thậm chí đôi khi còn ghen ngược khi thấy vợ chồng anh đăng ảnh tình cảm.

Năm nay tôi 32 tuổi, đã có chồng và một cô con gái 2 tuổi vô cùng dễ thương. Chồng tôi làm Nhà nước, còn tôi làm kinh doanh bên ngoài. Thực sự, hôn nhân của tôi không bắt đầu bằng tình yêu, mà bằng tình thương thì đúng hơn.

Tôi gặp chồng tôi khi 26 tuổi. Ban đầu chúng tôi là bạn, sau đó anh ngỏ lời yêu tôi, bất chấp tôi có từ chối phũ phàng thế nào, thì anh vẫn không rời xa tôi nửa bước. Với anh, tôi không có tình yêu, tôi lấy anh vì cảm thấy anh là người tốt và anh yêu tôi thật lòng.

Tôi kết hôn vì... đến tuổi và vì thấy anh yêu tôi, dù tôi không hề có tình cảm với anh. (Ảnh minh họa)

Năm tôi 29 tuổi, chúng tôi kết hôn. Đến giờ, dù đã có con, nhưng tình cảm của tôi dành cho anh có lẽ không phải là tình yêu, mà chỉ là tình thương, trách nhiệm... Tôi không hiểu sao, sau ngần ấy năm bên nhau, tôi vẫn không thể thật lòng yêu anh, dù anh yêu chiều tôi hết mức.

Đáng nói hơn, khi cuộc sống gia đình đôi khi không như những gì mong muốn, tôi lại nghĩ về tình cũ.

Trước khi lấy chồng, tôi đã từng quen với một người trong suốt 4 năm. Anh là người luôn bên tôi, cùng tôi trải qua những biến cố lớn khi gia đình tôi bất ngờ phá sản, chỉ còn 2 bàn tay trắng.

Tôi đã từng nghĩ rằng cả đời này sẽ ở bên anh, nhưng cuối cùng chúng tôi lại phải rời xa nhau. Sau khi gia đình tôi phá sản được một thời gian, anh được học bổng sang Mỹ du học 2 năm. Anh rủ tôi đi cùng và hứa sẽ lo cho tôi mọi thứ khi sang bên đó (gia đình anh rất khá giả và anh cũng rất giỏi). Lúc ấy, tôi không thể bỏ lại bố và các em ở nhà, nên đã quyết định chia tay anh. Tôi dùng mọi cách để anh căm ghét tôi, bao gồm cả việc cố tình đi với người đàn ông khác để anh nhìn thấy.

Cuối cùng chúng tôi cũng chia tay. Mỗi người đều có cuộc sống riêng.

Chuyện sẽ không có gì, nếu như cách đây 3 tháng, tôi và anh không vô tình gặp lại nhau. Tôi cố tỏ ra bình thản, nhưng sau buổi hôm đó, tôi không thể ngưng nghĩ về anh. Mỗi ngày tôi đều lên facebook theo dõi cuộc sống của anh. Thậm chí khi nhìn thấy những bức ảnh tình cảm của vợ chồng anh, tôi còn cảm thấy khó chịu.

Tôi không biết phải làm sao nữa. Tôi biết rằng khi cả 2 đã có gia đình riêng thì nên bỏ hết mọi chuyện tình cảm trước kia, nhưng tôi không thể làm được. Thậm chí đã có lúc tôi nghĩ rằng mình sẽ ly hôn nếu anh muốn quay lại./.

 

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Đàn ông thường nghĩ gì khi gặp lại người yêu cũ?

VOV.VN -Những cuộc tình đến rồi đi sẽ để lại những ký ức, hoài niệm khó quên. Khi gặp lại người yêu cũ, trong mỗi người đều có những nỗi niềm, rung động.

Đi leo núi cùng người yêu cũ 2 ngày 3 đêm và cái kết không ngờ

VOV.VN - Dù chia tay, chúng tôi không thù ghét, càng không có ý định quay lại mà chỉ coi nhau là bạn bè, nhưng người yêu hiện tại của tôi lại không nghĩ như vậy.

Những dấu hiệu cho thấy chàng vẫn chưa quên được người yêu cũ

VOV.VN - Chàng nói rằng đã kết thúc với người yêu cũ, nhưng vẫn vô thức nhắc về cô ta, căng thẳng mỗi khi chạm mặt trên phố... thì bạn cần cẩn thận.

Ôm bụng bầu đến tìm người yêu cũ, tôi khóc nghẹn quay về khi thấy cảnh ấy

VOV.VN -Nếu còn bên nhau, giây phút biết mình có bầu chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc, nhưng giờ đây tôi chỉ biết lặng lẽ một mình đối diện với sự thật.

Tôi muốn quay lại với người yêu cũ dù đã có bạn gái mới

VOV.VN - Trước sự quan tâm của cô ấy, những kỷ niệm trước kia của chúng tôi lại ùa về, dù có người yêu mới, nhưng tôi vẫn chưa thể quên người cũ. 

Kết hôn 5 năm, vợ tôi vẫn chưa quên được người yêu cũ

VOV.VN - Đến giờ vợ vẫn giữ lại những bức ảnh chụp chung với người cũ và cả những kỷ vật người ấy tặng. Thậm chí, cô ấy còn bỏ mặc con khóc để ngồi ngắm ảnh cũ.

Tin cùng chuyên mục