Kiểu đàn ông phụ nữ nên tránh càng xa càng tốt

Đàn ông có những đặc điểm này, phụ nữ nên tránh xa

VOV.VN -Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định yêu người đàn ông có những đặc điểm này vì có thể bạn sẽ phải đối diện với những điều thật tồi tệ.
dan ong co nhung dac diem nay, phu nu nen tranh xa hinh 1
Người không quan tâm đến sở thích, cảm xúc của bạn. Người này có thể gây ra những tổn thương tinh thần và có thể cả thể xác cho bạn trong tương lai.
dan ong co nhung dac diem nay, phu nu nen tranh xa hinh 2
Người quá kỹ tính. Anh ta luôn để tâm soi xét những gì bạn làm chỉ để tìm ra những lỗi ngớ ngẩn hay những sai lầm của bạn mà không có thiện chí cùng bạn làm mọi điều tốt hơn.
dan ong co nhung dac diem nay, phu nu nen tranh xa hinh 3
Nghiện ngập. Nếu người đàn ông đó là người nghiện rượu hay thuốc lá, ý tưởng tốt nhất là tránh xa anh ta.
dan ong co nhung dac diem nay, phu nu nen tranh xa hinh 4
Là tình cũ. Tình cũ không phải là một đối tượng tốt để bạn tiếp tục quan hệ mặc dù về mặt cảm xúc, chắc hẳn bạn sẽ thấy nhiều thú vị và đầy đam mê. Nhưng về mặt tinh thần, nó sẽ trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Bạn sẽ lún sâu vào một mối quan hệ không có tương lai và ảnh hưởng tới hiện tại nếu như bạn đang có người yêu mới.
dan ong co nhung dac diem nay, phu nu nen tranh xa hinh 5
Anh chàng chưa sẵn sàng cho mối quan hệ nghiêm túc. Bạn đừng hi vọng có thể thay đổi được suy nghĩ hay chứng minh rằng bạn là một nửa hoàn hảo dành cho anh ta. Những việc đó sẽ khiến bạn trở nên tuyệt vọng và chỉ hao tổn tâm sức chạy theo một người không thích bị ràng buộc mà thôi.
dan ong co nhung dac diem nay, phu nu nen tranh xa hinh 6
Anh ta đang tán tỉnh một cô gái khác sau lưng bạn. Khi biết rõ anh ta đang “bắt cá hai tay”, đừng dùng tình dục làm thứ níu kéo và ràng buộc. Đây không phải là cách để bạn giữ anh ta lại bên mình. Lúc đó bạn đang biến mình thành thú vui cho anh ta.
dan ong co nhung dac diem nay, phu nu nen tranh xa hinh 7
Cao thủ tán tỉnh. Mẫu đàn ông này có cả tá phụ nữ trong “tầm ngắm” và việc chinh phục phái đẹp vừa là khao khát vừa là cách anh ta tự đánh lừa tâm trí bất an của mình. Bạn chỉ là một chọn lựa của anh ta mà thôi.
dan ong co nhung dac diem nay, phu nu nen tranh xa hinh 8
Anh chàng chưa quên được người cũ. Anh ấy vẫn giữ liên lạc và dành sự quan tâm tới người cũ cho dù có thể anh ta không thừa nhận. Bạn nên tránh xa mẫu người này.
dan ong co nhung dac diem nay, phu nu nen tranh xa hinh 9
Anh chàng luôn cảm thấy chưa tìm được một nửa thích hợp. Cho dù tuổi đã khá “dừ” nhưng anh ấy chưa từng kết hôn bởi luôn nghĩ rằng mình chưa tìm được một nửa đích thực. Bạn hãy tự hỏi bản thân rằng nếu anh ấy không thể tìm được tri kỉ trong số hàng tá cô gái đã hẹn hò thì sao bạn lại là ứng cử viên sáng giá cho vị trí ấy?

Tổng hợp

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close