GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đang yêu đương mặn nồng, tôi chết lặng khi nghe tin người yêu lấy vợ

VOV.VN -Tôi đã từng nghĩ đến ngôi nhà và những đứa trẻ với anh, nhưng rồi đột nhiên một ngày thức dậy, anh nói xin lỗi tôi vì phải... lấy vợ.

Tôi năm nay 26 tuổi và từng có một chuyện tình khá ngọt ngào, nhưng rồi một ngày thức dậy, tôi nhận được tin nhắn: "Em ơi, mình chia tay đi. Anh không thể làm người yêu em nữa. Anh phải lấy vợ". Ban đầu tôi còn ngỡ rằng đây là lời cầu hôn ngọt ngào của anh. Nhưng những dòng tin nhắn tiếp theo: "Mẹ anh bị bệnh tim, bà muốn anh lấy vợ gần nhà. Anh không thể cãi lời mẹ được. Xin lỗi em, mong em sẽ gặp được người xứng đáng hơn anh".

Tôi lặng người, chua xót. Mối tình đi suốt 3 năm thanh xuân của tôi, vì đâu lại dễ dàng mà bỏ đi được. Còn tương lai, tôi đâu đủ tự tin để lại yêu thêm một ai khác.

dang yeu duong man nong, toi chet lang khi nghe tin nguoi yeu lay vo hinh 1
Tôi chết lặng khi nhận được tin nhắn chia tay của người yêu.

Tôi hỏi anh, vì đâu mà trước đây anh nói sẽ bằng mọi cách thuyết phục mẹ chấp nhận tôi, nay lại dễ dàng buông xuôi như thế. Anh nói mẹ anh thà nhảy từ lầu 2 xuống thay vì đón tôi về làm dâu nên phận làm con trai như anh, đành phải nghe theo ý mẹ.

Mẹ anh đi xem bói, thầy phán rằng nếu như chúng tôi cưới nhau, anh khó sống qua tuổi 40, nên bà ra sức cấm cản chúng tôi. Nhưng điều khiến tôi buồn nhất là tình yêu của anh dành cho tôi không đủ lớn để thay đổi suy nghĩ của mẹ anh. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tôi ra sức níu kéo, đề nghị gặp nhau một lần cuối để nói hết mọi chuyện. Đêm hôm đấy, trong cơn cuồng say, anh vẫn ôm tôi thật chặt rồi dùng hết sức mạnh của một gã đàn ông mà chiếm hữu tôi điên cuồng thêm một lần nữa. Tôi tin anh vẫn còn tình cảm với tôi, vẫn khát khao tôi đến cháy bỏng. Sáng hôm sau thức dậy, anh ngại ngùng xin lỗi. Còn tôi, lại mỉm cười nhìn sâu vào mắt anh nói rằng “không sao, nếu như anh rút lại lời nói hôm trước”. Anh chỉ im lặng. Tôi vẫn cứ mặc kệ, vẫn cứ tin là mình chưa tay.

Thế nhưng tôi đã nhầm, ngay ngày hôm sau tôi bàng hoàng không tin nổi vào mắt mình khi nhìn thấy bức ảnh anh được một cô gái khác gắn thẻ trên facebook. Anh và cô gái ấy xuất hiện trong bộ áo dài màu đỏ, đang tươi cười trong lễ dạm ngõ. Nhìn ngày tháng ghi trong bức ảnh, tôi vỡ nát khi hiểu rằng anh đã bắt cá hai tay, lừa dối tôi từ lâu. Hóa ra, chuyện mẹ anh phản đối chỉ là cái cớ, hoặc giả như anh cũng chẳng hề muốn thuyết phục mẹ để lấy tôi làm vợ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thật nực cười là bao lâu nay tôi chỉ là nhân vật phụ mà cứ ngỡ mình là nữ chính. Hẳn anh đã lợi dụng tôi để thỏa mãn nhu cầu, để rồi đến khi chơi chán, anh mặc kệ tôi đứng đó chới với và bỏ đi. Sai lầm của tôi là đã không mở to đôi mắt khi yêu, không hề nghi ngờ gì và cứ thế cuồng tin vào những lời hứa. Kể cả khi người ta muốn chia tay, mình vẫn một mực níu kéo./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Phát hiện tài xế dương tính với ma túy ngay cửa ngõ Thủ đô

VOV.VN - Lực lượng chức năng Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện 1 tài xế container quê Hải Phòng dương tính với heroin.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP