Đo "độ tốt" của người đàn ông bên cạnh bạn

VOV.VN -Có nhiều bạn gái thường không chắc chắn về mối quan hệ cũng như đối tác của mình là người thế nào. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn gái nhận biết thế nào là một người đàn ông tốt.

1. Một người đàn ông tốt sẽ không bao giờ làm bạn quên anh ấy đã yêu bạn đến thế nào. Anh ấy có mặt trong cuộc sống của bạn khiến bạn cảm thấy được yêu. Điều quan trọng là mỗi hành động của anh ấy sẽ luôn nhắc nhở rằng bạn là người có ý nghĩa đối với anh ấy. Nếu người đó thực sự yêu bạn, bạn sẽ tự biết và cảm thấy điều đó.

2. Một người đàn ông tốt sẽ luôn hỗ trợ bạn. Bất kể bạn muốn đi học trở lại sau 20 năm để lấy bằng thạc sĩ, bắt đầu sự nghiệp mới hay ở nhà để chăm sóc gia đình, anh ấy sẽ luôn hỗ trợ những gì bạn muốn. Anh ấy sẽ không bao giờ ngăn cản hay khiến bạn cảm thấy không thể làm được những gì bạn đặt ra. Anh ấy sẽ ở bên cạnh bạn, cổ vũ chiến thắng hay an ủi khi bạn gặp thất bại.

Ảnh minh họa

3. Một người đàn ông tốt sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Điều này tiến xa hơn một bước so với sự hỗ trợ. Để truyền cảm hứng cho ai đó, anh ấy cần nỗ lực cả trong cách sống của bản thân để có thể khuyến khích người khác. Một người đàn ông tốt sẽ làm mọi cách truyền cảm hứng để bạn theo đuổi niềm đam mê của mình.

4. Một người đàn ông tốt sẽ làm mọi việc để có được sự tin tưởng của bạn bởi anh ấy biết rằng niềm tin là nền tảng cho tình yêu và sự tôn trọng. Anh ấy cũng hiểu rằng niềm tin có thể tạo ra và trao gửi cho bạn nhưng quan trọng là việc nó sẽ được lưu giữ thế nào.

5. Một người đàn ông tốt sẽ luôn khiến bạn cảm thấy đẹp trong cách anh ấy nhìn bạn, chạm vào bạn và đối xử với bạn. Anh ấy sẽ cho bạn biết làm thế nào để hấp dẫn anh ấy và cho dù bạn đang mặc bộ quần áo thể thao hay trong chiếc váy dạ hội lộng lẫy, bạn vẫn luôn xinh đẹp trong mắt anh ấy.

6. Một người đàn ông tốt sẵn sàng làm những việc nhỏ vì bạn. Bạn cần mua thuốc theo đơn nhưng phải ở lại muộn để làm việc. Bạn muốn đến một cuộc triển lãm nghệ thuật và anh ấy đã lên kế hoạch để đưa bạn đến đó. Bất kể thế nào, những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt đó chính là tiền đề cho thấy anh ấy sẽ làm những việc lớn hơn vì bạn.

7. Một người đàn ông tốt sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. Có thể đó là học hỏi những điều mới, phát triển một kỹ năng mới, đọc một cuốn sách mới hoặc xem một bộ phim tài liệu... Anh ấy làm những việc này vì bản thân mình nhưng điều đó lại tác động tích cực đến mối quan hệ của hai bạn.

8. Một người đàn ông tốt hiểu hành động mạnh hơn lời nói. Có người đàn ông này trong cuộc sống sẽ làm cho bạn hiểu rằng những người chỉ biết hứa suông không đáng được tôn trọng. Những người giữ lời hứa mới là người đáng được tôn trọng và anh ấy là một trong số họ.

9. Một người đàn ông tốt sẽ mở lòng ra với bạn. Anh ấy sẽ không che giấu hay kìm nén cảm xúc của mình, bởi anh ấy biết rằng làm như vậy sẽ gây ra căng thẳng và thất vọng đối với bạn. Anh ấy cũng sẽ biết cách khuyến khích bạn mở lòng và chia sẻ cảm xúc của mình.

10. Một người đàn ông tốt sẽ luôn thành thật với bạn. Anh ấy hiểu rằng sự thành thật và trung thực là nền móng cho một mối quan hệ tốt đẹpSẽ có những thách thức, tình huống bất ngờ phát sinh và anh ấy chính là người đồng hành lý tưởng trong cuộc sống của bạn./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên