Gia đình người yêu phản đối, tôi vẫn muốn tự sinh con làm mẹ đơn thân

Gia đình người yêu phản đối, tôi vẫn muốn tự sinh con làm mẹ đơn thân

VOV.VN -Mẹ anh phản đối chúng tôi đến với nhau vì tôi là người đã từng ly hôn lại đang một mình nuôi con. Ngay cả khi tôi có bầu bà vẫn không đồng ý.

Sau khi hôn nhân đổi vỡ, tôi chỉ miệt mài đi làm và nuôi con. Có lúc tôi tưởng mình sẽ không mở lòng và không dám tin vào tình yêu nữa. Vì tôi biết rất ít người đàn ông dám yêu người từng đổ vỡ như mình. Nhưng anh đã đến bên tôi và yêu thương cả con gái của tôi.

Anh có công việc ổn định, độc thân. Có lẽ vì thế mẹ anh không chấp nhận tôi. Mẹ anh nghĩ tôi yêu anh vì những gì anh đang có.

gia dinh nguoi yeu phan doi, toi van muon tu sinh con lam me don than hinh 1
Tôi tưởng rằng không thể mở lòng với ai nữa cho đến khi gặp anh (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Nhưng nếu xét về điều kiện kinh tế, tôi hoàn toàn có thể tự sống độc lập mà vẫn rất thoải mái tài chính. Tôi đến với anh vì tôi yêu anh. Nhưng tôi cũng rất hiểu cảm giác của mẹ anh lúc này, không người mẹ nào muốn con mình đến với một người đã từng ly hôn, lại đang nuôi con nhỏ. 

Đôi lúc buồn, tủi thân tôi chỉ biết khóc. Tôi không biết làm cách nào để mẹ anh chấp nhận mình. Mới đây tôi biết mình có bầu với anh. Mẹ anh biết chuyện càng ghét tôi ra mặt, bà cho rằng tôi cố tình làm vậy để gài bẫy anh, để anh buộc phải cưới tôi. Thế nhưng, lúc này, tôi nghĩ rằng, nếu như mẹ anh nhất quyết phản đối đến cùng, tôi sẽ tự sinh con và làm mẹ đơn thân. Nếu duyên giữa chúng tôi chỉ đến vậy, thì tôi cũng không còn cách nào khác, nhưng tôi tuyệt đối sẽ không bỏ đứa con trong bụng.

Về phía gia đình tôi khi biết chuyện đã can ngăn tôi chia tay với anh và bỏ đứa bé. Tôi thực sự buồn và áp lực. Xin mọi người cho tôi xin lời khuyên./.


Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close