Giả làm người yêu cũ để hẹn chồng ra khách sạn

Giả làm người yêu cũ để hẹn chồng ra khách sạn

VOV.VN - Em đã thử lòng anh ấy bằng cách lấy số điện thoại giả là người yêu cũ của anh hẹn anh lên khách sạn và anh đã bị em bắt tại khách sạn.

Chào chương trình!

Em năm nay 28 tuổi và vừa lập gia đình được 3 tháng. Hiện tại em đang có thai tháng thứ 8 rồi. 1 tháng đầu mới cưới tụi em rất hạnh phúc, đến tháng thứ 2 tụi em xảy ra mâu thuẩn. Em đã thử lòng anh ấy bằng cách lấy số điện thoại giả là người yêu cũ của anh hẹn anh lên khách sạn và anh đã bị em bắt tại khách sạn. Anh vẫn thản nhiên như không có gì còn kiếm cớ nói dối em nữa.

gia lam nguoi yeu cu de hen chong ra khach san hinh 1
Ảnh minh họa

Từ đó em mất lòng tin với anh nhưng không phải vì vậy mà em bỏ mặc anh, còn anh thì cứ có gì đó giấu em. Vì đã vài lần em xem được nhưng tin nhắn tình cảm anh nhắn cho người cũ nên mọi tin nhắn, facebook, zalo rồi qua line anh đều xóa hết không để em đọc được.

Cách vài ngày là tụi em cãi nhau, mỗi lần nói chuyện với nhau được vài câu là mỗi người hiểu theo hai ý, không ai hiểu ai thế là cãi nhau.Chuyện chăn gối cũng không hòa hợp như trước. Khi nào em chủ động thì anh chiều theo em thôi, anh cứ nằm ra đó mặc cho em làm gì làm.

Em luôn làm anh thỏa mản còn anh không quan tâm gì đến em, thỏa mản xong là lăn ra ngủ. Nhiều đêm còn coi phim sex một mình nữa. Thật sự em không bíêt phải làm thế nào nữa, những việc em làm cho anh thì anh lại nghĩ em không tin tưởng, không ủng hộ mà lại ngăn cản công việc của anh khi cơ hội tới. Xin chương trình hãy giúp em. Em cám ơn!

Chuyên gia tâm lý tư vấn:

Chào bạn!

Chương trình hiểu rằng bạn đang cảm thấy buồn khi chồng có hành động nhắn tin qua lại với người cũ và hai bạn chưa tìm được tiếng nói chung, thường xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Chương trình sẽ cùng bạn chia sẻ những trăn trở này.

Bạn biết đấy, khi hai người yêu nhau và quyết định sống chung sẽ mất một thời gian đầu học cách thích ứng với đối phương ở những điểm khác biệt mà trước đó lúc yêu ta chưa khám phá hết. Tình yêu, hôn nhân luôn có những cung bậc thăng trầm, bên cạnh yêu thuơng ngọt ngào còn những mâu thuẫn, cãi vã, giận hờn.

Đó có thể là gia vị cho cuộc sống thêm phong phú và giúp chúng ta cảm nhận trọn ven cung bậc cảm xúc, thêm trân trọng giá trị mình đang có. Nhưng nếu đôi bên không biết cách đón nhận, cân bằng hài hòa thì nó cũng có thể là độc dược giết chết tình yêu bấy lâu hai người gây dựng.

Bạn cảm thấy không còn tin tưởng chồng khi anh ấy từng mắc bẫy do chính bạn bày ra khi đến nhà nghỉ gặp người yêu cũ. Ai trong hoàn cảnh của bạn cũng cảm thấy buồn và thất vọng về chồng của mình. Tuy nhiên có lẽ nếu cứ để sự hoài nghi, sự khó chịu trong lòng càng lâu càng khiến hai bạn khó giải quyết được vấn đề.

Mâu thuẫn, cãi nhau, không tìm được tiếng nói chung là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong cuộc sống và cả hôn nhân ai cũng có thể mắc lỗi, điều quan trọng là cách chúng ta nhìn nhận cách, sửa sai lỗi lầm và những người thân có sẵn sàng vị tha để tha thứ  để cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp hay không.

Bạn có thể cùng anh ấy trò chuyện nghiêm túc về mối quan hệ của anh ấy với người yêu cũ. Bạn cần tìm hiểu mong muốn của anh ấy với bạn trong cuộc hôn nhân này là gì? Để  xây đắp  hôn nhân bền vững cần dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng và chung thủy chứ không phải là lừa dối đối phương. Bạn có thể thách thức anh ấy để anh ấy lựa chọn giữa gia đình, vợ con hay mối quan hệ chẳng đâu với đâu với cô người yêu cũ.

Có thể những lần bạn cố gắng nói chuyện với chồng đều thất bại khi xảy ra cãi vã, người này không hiểu ý người kia. Thế nên bạn và cả anh ấy cần giữ thái độ bình tĩnh, thiện chí giải quyết vấn đề đến ngọn nguồn chứ không phải lảng tránh. Bạn không nên giữ trong lòng sự hoài nghi, buồn bực. Điều này càng không tốt cho bạn khi bạn sắp sinh em bé, bạn cần giữ tâm lý và sức khỏe tốt nhất.

Trong chuyện chăn gối bạn cũng có thể chia sẻ với anh ấy cảm nhận của bạn. Bạn muốn như thế nào trong cuộc yêu. Tình dục là phần không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng vì thế cần có sự thẳng thắn chia sẻ để đối phương hiểu và khắc phục để chất lượng cuộc yêu tốt hơn. Có thỏa mãn, có thăng hoa thì tình yêu, hôn nhân mới bền vững lâu dài.

Không biết những việc bạn làm cho anh ấy với bạn là tốt nhưng với anh ấy lại là không tin tưởng, không ủng hộ và ngăn cản công việc của anh ấy là gì. Để tránh hiểu lầm bạn có thể bàn bạc, chia sẻ mong muốn đựơc chia sẻ của bạn về những khó khăn trong công việc của anh ấy. Nhiều khi có thể những việc bạn nghĩ nó tốt nhưng chưa chắc nó đã phù hợp với chồng. Vì vậy hai vợ chồng hãy cởi mở hơn, chia sẻ nhiều hơn để hiểu nhau bạn nhé.

Chương trình hi vọng rằng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp hai bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close