Hoang mang vì chưa muốn cưới, nhưng người yêu nhất quyết đòi sinh con

VOV.VN - Tôi có ý định đi nước ngoài vài năm, nên chưa muốn cưới. Tôi đã khuyên em nên bỏ đứa bé, nhưng em nhất quyết không đồng ý. 

Tôi là sinh viên mới ra trường, có ý định đi nước ngoài vài năm rồi về. Tôi và bạn gái quen nhau cũng được gần 1 năm. Trong thời gian đó, cuộc tình cũng êm đềm, chưa cãi nhau mà cũng ít dỗi hờn, tuần gặp nhau một hai lần.

Mấy hôm trước, bạn gái thông báo có bầu, được khoảng 4 tuần, gia đình chưa biết. Cả hai thống nhất cùng đi khám nhưng khi tôi tỏ ý không muốn giữ thì bạn gái không muốn tôi đưa đi nữa, tuy nhiên vẫn sẽ cho tôi thấy kết quả. Tôi chưa muốn có bây giờ vì mới ra trường, còn nhiều điều băn khoăn. Tôi muốn bạn gái suy nghĩ thêm về gia đình, bạn bè, những khó khăn tiếp theo vì em sẵn sàng làm mẹ đơn thân.

Tôi cũng không nghĩ mình sẽ để bạn gái một mình nhưng vẫn chưa đủ can đảm để cưới bây giờ, có thể để cuối năm hoặc năm sau ổn hơn mới tính cưới. Nhưng bạn gái không muốn suy nghĩ nữa, bảo tôi không cần quan tâm.

Hiện tại em đã cắt đứt liên lạc với tôi và thông báo rằng, nếu tôi không cưới, em sẽ một mình sinh và nuôi dạy con./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Vừa có người yêu mới, người yêu cũ bỗng xuất hiện đòi nối lại tình xưa

VOV.VN -Tôi đã phải mất hơn 2 năm để quên anh, thế nhưng bỗng nhiên anh xuất hiện và đòi quay lại khi tôi vừa có người yêu mới. 

Chiến tranh lạnh với bạn trai, tôi lỡ đi quá giới hạn với người khác

VOV.VN -Vì cãi nhau với bạn trai, trong lúc buồn em đã đi uống rượu cùng cậu bạn thân ngày cấp 3, khi say em đã không thể làm chủ được bản thân mình...

Sau chia tay, có nên vạch trần bản chất Sở Khanh của người yêu cũ?

VOV.VN - Một thời gian dài qua đi, nhưng những tổn thương mà anh ta gây ra cho tôi chưa bao giờ nguôi ngoai. Tôi vừa yêu vừa hận gã đàn ông Sở Khanh ấy.

Tin cùng chuyên mục