Hụt hẫng vì bạn gái đột ngột thay đổi tình cảm

Em từng nói không yêu ai khác ngoài tôi nhưng giờ em đã có người yêu khác khiến tôi đau khổ

Chúng em yêu nhau được 3 năm rồi, bỗng dưng bạn gái nói không có tình cảm với em nữa vì đã có người yêu mới! (Bạn trai từ Lạng Sơn)

Quân sư: Thực sự  đây là cú sốc vượt qua không dễ dàng. Em cần tập trung tìm hiểu lý do chia tay bắt nguồn từ đâu khi bạn gái muốn lùi tình cảm xuống mức tình cảm bạn bè. Điều quan trong em nên khẳng định với bạn gái về tình cảm của mình và tìm hiểu xem ý của bạn gái thực sự là như thế nào. Chị cũng muốn nói rằng, một khi người ta không dám vượt qua những khó khăn trở ngại thì sẽ không thuận lợi cho tương lai lâu dài nếu mình có nài ép thì cũng khó có thể đi đến thành công.

Trong trường hợp phải chia tay là rất buồn. Để ngay lập tức quên là điều rất khó và em cần thời gian nhất định để chấp nhận người ấy không còn yêu mình nữa. Nhưng không có nghĩa là mình sẽ không yêu được ai nữa mà sẽ có một người khác có thể phù hợp với mình hơn.

 Em chưa quan hệ nhưng  có hiện tượng ra chất cục trắng hằng đêm ! (một bạn trai từ Nam Định)

Quân sư: Hiện tượng xuất tinh của em là mộng tinh ở lứa tuổi 20 của em là bình thường không cần phải lo lắng. Chỉ cần giữ vệ sinh.

Trước đây có chửa đi khám bị nấm, sau khi đẻ phải điều trị  viêm cổ từ cung. Nay có ra dịch màu hồng,  đi khám bác sĩ nói ung thư cổ tử cung! (Bạn gái Từ Hải Dương)

Bác sĩ Vũ Minh Phượng: Tình trạng viêm cổ tử cung lâu không chữa gây tổn thương nặng hơn. Tuy nhiên việc ra dịch hồng chưa thể khẳng định là ung thư cổ tử cung. Tốt hơn em lên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để khám kiểm tra lại sớm nhất.

Rau thấp có ảnh hưởng đến thai không?

Quân sư: Rau thấp là nguy cơ rau tiền đạo không có lợi cho mẹ và con. Cần xác định thấp như thế nào. Cầm hỏi bác sĩ về mức độ ảnh hưởng, bác sĩ sẽ có câu trả lời cụ thể. Tuy nhiên em cần đặc biệt giữ gìn cho việc đi lại...

LTS: Cảm ơn bạn đã tìm đến Cửa sổ tình yêu. Rất mong bạn sẽ hợp tác và chia sẻ thông tin của trang với các bạn khác. Bạn cũng có thể góp ý hoặc xin tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi bằng cách gửi thông tin vào Ý kiến bạn đọc dưới bài viết.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên