Làm mới hôn nhân đang dần cũ

Có những việc bạn sẽ làm được để gây ngạc nhiên cho ông xã, đánh thức
thứ tình yêu mãnh liệt anh ấy dành cho vợ mà tưởng như sau nhiều năm
chung sống đã dần vào ngủ yên.

1. Gửi giấy nhắn lời yêu

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế, giữa vô số email phải giải quyết mỗi ngày, chưa kể các tin nhắn điện thoại, thì việc nhận được một mẩu giấy viết tay bày tỏ tình yêu thương, phảng phất nét “hư hỏng” lả lơi lại là điều vô cùng đặc biệt. Nếu anh ấy thường xuyên phải công tác xa nhà, bạn thử lén gửi một mẩu giấy nhắn bạn trông chờ anh ấy về để được cùng anh ấy làm các việc a, b, c đầy tính lãng mạn xem sao nhé!

2. Tuần một lần hãy “gửi” anh ấy cho các chiến hữu

Đó là điều tuyệt vời nhất mọi bà vợ nên làm và sẽ được các ông chồng vô cùng biết ơn. Đằng nào thì đàn ông cũng không thể sống thiếu giao tiếp xã hội, đặc biệt là chuyện giao du với đám đàn ông khác có chung sở thích. Vậy tốt nhất bạn nên mở đường cho anh ấy được hít thở chút không khí riêng, trao anh ấy cho những người bạn.

3. Chủ động trong phòng ngủ

Ai cũng biết, phụ nữ phải chủ động làm rất nhiều việc trong mối quan hệ hai người, chủ động chăm sóc, chủ động hy sinh… Nhưng hãy thử đôi khi chủ động cả trong “chuyện ấy”. Có phải mỗi đàn ông mới có “nhu cầu” đâu. Phụ nữ cũng có khao khát yêu và được yêu. Khi lòng bạn dậy sóng, đừng kìm nén, hãy cho anh ấy thấy bạn bốc lửa tới mức nào. Đàn ông cũng thích thấy mình được nửa kia ham muốn.

4. Dọn nhà cửa thật sạch

Đàn ông đa phần lười biếng trong chuyện dọn dẹp vệ sinh nhưng chẳng ai từ chối sống trong một môi trường sạch sẽ cả. Đó là lý do họ cần có bàn tay phụ nữ. Hãy giữ cho cửa nhà thật gọn gàng, sạch sẽ, bồn rửa bát không thể ứ tụ cả đống bát đĩa bẩn, phòng tắm nên được khử trùng, cọ rửa mọi tì vết. Ngôi nhà sạch sẽ thơm mát chính là ngôi nhà mọi đàn ông đều mong muốn trở về mỗi cuối ngày.

5. Lên kế hoạch cho một chuyến chơi xa

Có đôi khi, tất cả những gì mọi cặp đôi mệt mỏi cần chỉ là một chuyến nghỉ ngơi giữa hiệp, tránh xa mọi nguồn stress thường ngày. Đó là lúc bạn nên lên kế hoạch để cùng nhau biến mất. Một tuần đi biển, hay lên núi, hoặc đến một đất nước nơi hai người chưa từng đặt chân, cùng nhau bước vào những trải nghiệm mới, sống những phút giây yêu đương quý giá cả hai luôn mong ngóng…

Đó là sẽ là kỳ nghỉ đẹp nhất hai người từng có, là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong lịch sử yêu đương của các bạn mãi mãi về sau. Tình yêu sẽ hồi sinh sau nhiều năm các bạn sắm vai một cặp đôi với quá nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm tới nỗi đam mê sắp phai mờ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên