Lý do phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng tài giỏi

Đàn ông tài giỏi cũng thường tìm cách chế ngự người phụ nữ của họ. Khi đó, một anh chàng trung bình có vẻ là lựa chọn tốt hơn.

Thời trẻ, bạn chắc chắn từng mơ đến việc có bạn trai siêu việt - thông minh, đẹp trai, giàu có hay nổi tiếng. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một người như vậy. Nhưng còn những anh chàng bình thường thì sao?

Nhều chuyên gia tâm lý cuối cùng đã kết luận rằng những người đàn ông "thường thường bậc trung" thì ổn định hơn là những anh chàng tài hoa, quá thông minh, giàu có hay nổi tiếng.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa bạn nên cưới bất kỳ anh chàng trung bình nào. Những thông tin mà Boldsky liệt kê dưới đây chỉ giúp bạn nhìn ra mặt tích cực của họ, và có cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi chọn bạn đời.

Ảnh minh họa

1. Đàn ông trung bình dễ nói chuyện

Họ không màu mè, ra vẻ ta đây như những anh chàng giàu có hoặc thông minh. Vì thế, bạn sẽ không quá khó khăn để bắt chuyện với họ.

2. Người trung bình có cái tôi nhỏ

Vì thế, bạn không cần phải hạ mình trước họ. Thực tế, bạn có thích mình bị ai đó chi phối không? Những người đàn ông tự cho mình là siêu việt sẽ tìm cách chế ngự người phụ nữ của họ. Khi đó, một anh chàng trung bình có vẻ là lựa chọn tốt hơn.

3. Người trung bình tha thứ dễ dàng

Nếu bạn gây ra một sai lầm, một chàng trai có cái đầu cứng rắn sẽ buộc tội và phàn nàn bạn cho đến cả chục năm sau đó, nhưng một anh chàng bình thường sẽ sớm dẹp chuyện đó sang bên, vì bản thân anh ấy đã trải nghiệm cuộc sống thăng trầm thế nào.

4. Người trung bình ít kỳ vọng

Vì thế, anh ấy không hy vọng quá nhiều ở bạn. Anh ấy có thể không bao giờ mong bạn phải xinh đẹp, giàu có hay thông minh. Anh ấy sẽ đối xử với bạn như một người tốt vẫn làm.

5. Người trung bình có thể sẽ không ngoại tình

Vì anh ấy hạnh phúc với bạn, anh ấy có thể không ngó nghiêng nơi khác nữa. Nhưng một anh chàng điển trai hoặc thông minh, với khả năng khác thường, có thể sẽ cảm thấy thích thú khi được các cô gái khác ngưỡng mộ.

6. Người trung bình sẽ tin tưởng bạn

Họ có thể không đa nghi bạn và sẽ cho bạn nhiều không gian hơn. Nhưng một anh chàng tài giỏi tự cao tự đại có thể sẽ nghi ngờ bạn ngay cả khi bạn mở cửa chỉ để lấy gió tươi./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Giả vờ cô bồ là lương 5 triệu và lặng người vì phản ứng của cô ta

Tôi đã yêu say đắm cô gái đó nhưng một thời gian dài, tôi cảm nhận, cô ấy hay moi tiền của mình nên đã sinh nghi...

Đàn ông nội trợ, phụ nữ kiếm tiền?

VOV.VN -Truyền thông nói nhiều về bình đẳng giới, kêu gọi bảo vệ phụ nữ. Song thực tế đàn ông cũng chịu nhiều sức ép vì tiêu chuẩn giới đối với đàn ông.

Vì em béo nên không tạo được hứng thú cho anh

VOV.VN - Anh ấy nói chuyện ấy cũng cần có cảm xúc, và vì em béo nên không tạo hứng thú cho anh ấy. Mỗi lần em nhận được câu trả lời đó, em vô cùng đau đớn.

Tình yêu đến từ những điều nhỏ bé

VOV.VN - Những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn hiểu rằng đôi khi tình yêu đến từ những cử chỉ nhỏ nhưng lại ẩn chứa nhiều yêu thương.

Em đã phản bội chồng vì không hòa hợp chuyện ân ái

VOV.VN - Điều đáng ngạc nhiên là em không hề hối hận khi phản bội chồng, điều mà em từng cho rằng không thể chấp nhận được...

Tin cùng chuyên mục