Mẫu phụ nữ lý tưởng trong mắt đàn ông

Mẫu phụ nữ lý tưởng trong mắt đàn ông

VOV.VN - Dịu dàng, sống có lý trí, luôn nở nụ cười bao dung... là mẫu phụ nữ lý tưởng trong mắt đàn ông.
mau phu nu ly tuong trong mat dan ong hinh 1
Sống có lý trí. Trong tình cảm, đàn ông hy vọng nửa kia nên sống có lý trí một chút, không cần phải dành trọn toàn bộ tâm tư cho bất cứ ai và cần biết trân trọng bản thân mình.
mau phu nu ly tuong trong mat dan ong hinh 2
Nhưng có những lúc phụ nữ vẫn cần phải thể hiện bản chất mong manh, yếu đuối. Đó là khi nàng vén tóc, khi đang có chút hờn giận... Những lúc đó, trông nàng nữ tính vô cùng.
mau phu nu ly tuong trong mat dan ong hinh 3
Đàn ông không bao giờ thấy thú vị với một cô nàng lả lơi, sẵn sàng làm mọi việc để mình được chú ý. Một cô gái dịu dàng bao giờ cũng tạo ấn tượng tốt đẹp với nam giới.
mau phu nu ly tuong trong mat dan ong hinh 4
Biết cách chăm sóc người đàn ông của mình. Đàn ông cũng có lúc “yếu đuối” như trẻ con. Trong mỗi người phụ nữ lại tiềm ẩn sự dịu dàng, quan tâm của một người mẹ. Vì thế, đàn ông luôn yêu những khoảnh khắc được người phụ nữ của mình quan tâm.
mau phu nu ly tuong trong mat dan ong hinh 5
Khi nàng trang điểm. Khi ở bên bạn lúc này, chàng sẽ cực kỳ thích thú nhìn bạn liếc qua liếc lại ngắm mình trong gương, cái cách bạn chau chuốt cho bản thân đẹp nhất để sánh đôi cùng chàng cũng khiến anh ấy cực kỳ hạnh phúc rồi.
mau phu nu ly tuong trong mat dan ong hinh 6
Luôn nở nụ cười, bao dung người khác. Một cô nàng luôn mang theo nụ cười trên môi có thể nhanh chóng làm tan biến mệt mỏi cho chàng. Nụ cười chân thành khiến đàn ông bình tĩnh lại và cảm thấy dễ chịu. Đồng thời, ở bên cạnh một người biết bao dung sẽ khiến chàng yên tâm và thấy cuộc sống bớt đi áp lực rất nhiều.
mau phu nu ly tuong trong mat dan ong hinh 7
Trong mắt đàn ông, người phụ nữ toàn tâm cho công việc gia đình thường là người lý tưởng nhất. Hình ảnh một cô nàng đang phơi quần áo trong vườn hay đang bận rộn cho bữa tối của cả nhà thật sự hấp dẫn đối với phái mạnh.
mau phu nu ly tuong trong mat dan ong hinh 8
Ngoài ra, đàn ông còn cảm thấy những người phụ nữ thường xuyên vận động sẽ trẻ hơn đến 10 tuổi so với người cùng trang lứa.

Tổng hợp

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close