Một lần đãng trí của chồng và bí mật phơi bày trong chiếc điện thoại

Một lần đãng trí của chồng và bí mật phơi bày trong chiếc điện thoại

Đúng là lòng người nông, sâu thế nào thật khó dò phải không chị? Chị và chồng đã có tình yêu đẹp, chị đã vượt qua được rào cản học hành, bằng cấp để có mái ấm với người mà mình lựa chọn, thế mà cuối cùng sự trục trặc, trớ trêu lại diễn ra từ phía anh ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Đúng ngày cưới, phát hiện chuyện động trời từ món quà hàng hiệu chồng tặng cho... bồ", em nghĩ chị cũng nên kìm chế cảm xúc, đừng quá buồn khổ, thất vọng mà ảnh hưởng đến sức khoẻ, lại còn làm cho bố mẹ, người thân lo nghĩ, phiền lòng nữa chị ạ.
Chị cũng chỉ mới biết chuyện qua đọc tin nhắn từ máy điện thoại của chồng, tốt nhất chọ giữ bình tĩnh, coi như mình chưa tỏ tường gì để đợi anh ấy đi làm về rồi vợ chồng trao đổi thẳng thắn với nhau.
Theo em chị cứ từ từ để tìm được nguyên nhân rồi hãy đưa ra quyết định. Chuyện đơn giản, sẽ nhẹ nhàng nếu như chị cùng chồng giữ được bình tĩnh và có thiện chí hướng về hạnh phúc, về mái ấm của mình.
Anh chị còn trẻ, cuộc sống gia đình còn rất dài, em chỉ muốn nếu sự việc không quá nặng nề thì chị rộng lượng tha thứ cho anh ấy là tốt nhất chị ạ. Nhất định với tấm lòng cao thượng của chị, chồng chị sẽ phải xem lại mình mà sống tốt hơn với trách nhiệm làm chồng, làm trụ cột trong gia đình nhỏ của hai người.
Rất mong sớm nhận được tin vui từ chị./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close