Muốn chia tay vì có người yêu mà vẫn như không

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Muốn chia tay vì có người yêu mà vẫn như không

VOV.VN - Tôi nghĩ tình cảm của anh ấy dành cho tôi đã ít hơn trước. Tôi muốn giải thoát cho cả 2 đứa nhưng mỗi lần nói chia tay anh lại làm loạn lên.

Tôi và người yêu cùng tuổi, chúng tôi yêu nhau cũng được hơn 2 năm rồi. Thời gian đầu yêu nhau 2 đứa cũng vui vẻ, hoà hợp. Anh ấy luôn quan tâm, nhường nhịn tôi và cũng rất tâm lí. Mỗi lúc tôi giận dỗi anh ấy luôn năn nỉ rồi xin lỗi, ngày lễ tình nhân hay sinh nhật tôi thì anh thường hay nhắn tin chúc mừng và tặng quà. Món quà dù nhỏ thôi nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Suốt quãng thời gian qua chẳng khi nào anh cáu giận hay lớn tiếng với tôi. Nhưng thời gian gần đây tôi thấy anh ấy có rất nhiều biểu hiện khác lạ. Những lần cãi vã diễn ra nhiều hơn, mà lúc nào anh ấy cũng cáu gắt rồi to tiếng, có lúc còn chửi bới tôi ngay giữa đường, đến lúc nguôi giận thì chẳng xin lỗi một lời nào cho dù người sai là anh.

muon chia tay vi co nguoi yeu ma van nhu khong hinh 1
Thời gian gần đây tôi thấy anh ấy có rất nhiều biểu hiện khác lạ. Những lần cãi vã diễn ra nhiều hơn, mà lúc nào anh ấy cũng cáu gắt rồi to tiếng. (Ảnh: internet)

Không chỉ vậy, ngày lễ tình nhân, 8/3 hay thậm chí ngày sinh nhật tôi anh ấy cũng không có lấy một lời chúc. Tôi không đặt nặng chuyện quà cáp gì nhưng một câu chúc từ người yêu cũng không có nên tôi cảm thấy hơi tủi thân.

Đến ngày hôm sau tôi chia sẻ cảm nhận của mình với anh thì anh trả lời "Anh cảm thấy mấy lời chúc đó không cần thiết". Tôi nghe xong cũng buồn nhiều nhưng chỉ nói đằng nào cũng qua rồi, tôi cố gắng bỏ qua... Hầu như lần nào cãi nhau tôi cũng cố dằn lại rồi bỏ qua trước, có tuần chúng tôi cãi nhau, anh ấy lớn tiếng với tôi đến 5 lần.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Là con gái, trong chính mối quan hệ của mình như thế, nhiều lúc tôi tủi thân muốn dừng lại. Nhưng anh ấy nhất quyết không chịu chia tay, tôi nói "Nếu yêu nhau mà không hạnh phúc thì dừng lại đi, đừng yêu nữa" thì anh lại hứa sẽ không làm tôi khóc. Nhưng rồi mọi chuyện vẫn đâu lại vào đấy.

Tôi thật sự không hiểu lí do vì sao anh ấy lại thay đổi đến nhanh chóng như vậy. Thật ra 3 tháng trước tôi có phát hiện anh quen 1 cô gái khác, có nhắn tin thân thiết và hình như đã nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng sau đó tôi phát hiện và 2 người đó đã cắt đứt liên lạc.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tôi đau lắm nhưng rồi bản thân cũng đã cố gắng hết sức để tha thứ cho anh. Tôi thật sự đuối sức trong tình cảm của mình. Tôi đã quá mệt mỏi khi cứ phải đối diện với tình trạng này trong thời gian khá dài, tôi nghĩ tình cảm của anh ấy dành cho tôi đã ít hơn trước. Tôi muốn giải thoát cho cả 2 đứa nhưng mỗi lần nói chia tay anh lại làm loạn lên. Thật sự tôi không biết phải làm thế nào nữa./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Khoảnh khắc đáng yêu khi hổ con “dọa” hổ mẹ giật mình

VOV.VN - Một chú hổ con xuất hiện thình lình sau cánh cửa khiến hổ mẹ giật mình và ngã về phía sau.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP