GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Người yêu muốn em có thai rồi mới cưới

VOV.VN -Anh nói rằng muốn chúng em sớm làm lễ cưới và gần đây mỗi khi gặp nhau, anh thường đòi hỏi chuyện đó.

Em hiện là sinh viên mới ra trường, đang chờ xin việc làm. Người yêu em hơn em 2 tuổi và đã đi làm. Chúng em yêu nhau được gần 1 năm và khá hợp nhau.

Anh là người Hà Nội, là con một. Anh sống rất tình cảm, luôn lo lắng và chăm sóc em, chúng em chưa đi quá giới hạn. Ngay từ khi mới yêu, anh đã nói rằng muốn em có bầu trước khi cưới. Em thì không đồng ý với quan điểm của anh. Em muốn giữ gìn cho đêm tân hôn. Em biết bố mẹ em sẽ rất phiền lòng nếu em "ăn cơm trước kẻng".

nguoi yeu muon em co thai roi moi cuoi hinh 1
Ảnh minh họa

Anh muốn qua Tết chúng em làm lễ cưới và gần đây mỗi khi gặp nhau, anh thường đòi hỏi chuyện đó. Anh nói rằng bố mẹ anh mong muốn được cưới "cả trâu lẫn nghé". Em vẫn không chịu và chúng em đã giận nhau hơn 1 tuần rồi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hôm qua, anh nói là cần thời gian để suy nghĩ lại mối quan hệ, em gặng hỏi mãi thì anh nói chính là vấn đề này. Em đang rất phân vân, vì anh là người đàn ông tốt, có trách nhiệm, không lẽ vì vấn đề này mà chúng em chia tay. Thật lòng em không muốn đi quá giới hạn, lại sợ bố mẹ ở quê phiền lòng. Em phải làm gì để giữ được anh, được lòng bố mẹ? Em xin chân thành cảm ơn!./.

10 điều phụ nữ ghét ở nam giới

VOV.VN - Không có ai hoàn hảo nhưng có những điều về đàn ông mà phụ nữ ghét và họ không muốn nghe khẩu hiệu không ai là hoàn hảo khi nói về những điều này.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Pháp luật 24h: Tài xế “xe điên” trên đường Láng khai đã uống rượu

VOV.VN - Tại cơ quan công an, tài xế Đỗ Xuân Tuyên khai nhận đã uống 5-7 ly rượu khi đi đám cưới nên gây ra vụ tai nạn làm một nữ công nhân vệ sinh tử vong.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP