Người yêu muốn em có thai rồi mới cưới

VOV.VN -Anh nói rằng muốn chúng em sớm làm lễ cưới và gần đây mỗi khi gặp nhau, anh thường đòi hỏi chuyện đó.

PC_Article_AfterShare_1

Em hiện là sinh viên mới ra trường, đang chờ xin việc làm. Người yêu em hơn em 2 tuổi và đã đi làm. Chúng em yêu nhau được gần 1 năm và khá hợp nhau.

Anh là người Hà Nội, là con một. Anh sống rất tình cảm, luôn lo lắng và chăm sóc em, chúng em chưa đi quá giới hạn. Ngay từ khi mới yêu, anh đã nói rằng muốn em có bầu trước khi cưới. Em thì không đồng ý với quan điểm của anh. Em muốn giữ gìn cho đêm tân hôn. Em biết bố mẹ em sẽ rất phiền lòng nếu em "ăn cơm trước kẻng".

nguoi yeu muon em co thai roi moi cuoi hinh 1
Ảnh minh họa

Anh muốn qua Tết chúng em làm lễ cưới và gần đây mỗi khi gặp nhau, anh thường đòi hỏi chuyện đó. Anh nói rằng bố mẹ anh mong muốn được cưới "cả trâu lẫn nghé". Em vẫn không chịu và chúng em đã giận nhau hơn 1 tuần rồi.

PC_Article_Middle

Hôm qua, anh nói là cần thời gian để suy nghĩ lại mối quan hệ, em gặng hỏi mãi thì anh nói chính là vấn đề này. Em đang rất phân vân, vì anh là người đàn ông tốt, có trách nhiệm, không lẽ vì vấn đề này mà chúng em chia tay. Thật lòng em không muốn đi quá giới hạn, lại sợ bố mẹ ở quê phiền lòng. Em phải làm gì để giữ được anh, được lòng bố mẹ? Em xin chân thành cảm ơn!./.

10 điều phụ nữ ghét ở nam giới

VOV.VN - Không có ai hoàn hảo nhưng có những điều về đàn ông mà phụ nữ ghét và họ không muốn nghe khẩu hiệu không ai là hoàn hảo khi nói về những điều này.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy quán karaoke trên phố Nguyễn Khiết ở Hà Nội
VOV.VN - Vào chiều 13/12, tại phố Nguyễn Khiết (Hoàn Kiếm - Hà Nội) xảy ra vụ cháy lớn tại quán karaoke 4 tầng, rất may không có thiệt hại về người.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x