Nhà Trắng chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Những hình ảnh sinh hoạt đời thường của gia đình Tổng thống Mỹ Barack Obama mới được chia sẻ trên Facebook của Nhà Trắng nhân dịp Lễ tạ ơn đã thu hút sự quan tâm và thích thú của rất nhiều người...

Tổng thống Obama, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và các con gái Malia và Sasha tại Phòng Bầu Dục. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza chụp.

Tổng thống Obama đi bộ cùng các con gái Malia and Sasha, ngày 5/3/2009. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza chụp.

Tổng thống Barack Obama, Đệ nhất phu nhân Michelle với con gái Sasha và Malia và con chó của họ trên bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Lawrence Jackson chụp.

Tổng thống Barack Obama và con gái Sasha tại điện Kremlin sau khi gia đình ông đến Moscow, Nga, ngày 6/7/2009. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza chụp.

Gia đình Tổng thống Obama ăn tối trên tầng thượng của khách sạn Ritz-Carlton Moscow, Nga, ngày 7/7/2009. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza chụp.
Tổng thống Barack Obama, Đệ nhất phu nhân và con gái Sasha và Malia tham quan Vườn quốc gia Acadia, Maine, ngày 17/7/2010. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza chụp.

Tổng thống Barack Obama nói chuyện với các con gái Sasha và Malia tại Phòng Bầu Dục ngày 24/11/2010. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza chụp.

Tổng thống Barack Obama và gia đình tham dự lễ thắp sáng cây thông Noel ở Washington, DC ngày 9/12/2010. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Chuck Kennedy chụp.

Tổng thống Barack Obama, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và hai con gái của họ chụp một bức chân dung gia đình tại phòng Bầu Dục, ngày 11/12/2011. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza chụp

Tổng thống Barack Obama, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và con gái Sasha và Malia đang đọc một câu chuyện cho các em bé trên bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng ngày 09/4/2012. Chú chó Bo của gia đình Obama cũng ngồi với họ. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Chuck Kennedy chụp.

Gia đình Tổng thống Barack Obama thưởng thức một buổi hòa nhạc trên bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng, ngày 13/10/2009. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza chụp.

Tổng thống Barack Obama và các con gái Sasha, Malia chơi đùa trong tuyết ngày 6/2/2010. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza chụp.

Gia đình Tổng thống đi dạo trên núi Cadillac tại Vườn quốc gia Acadia tại Maine ngày 16/7/2010. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza chụp.

Tổng thống Barack Obama và hai con gái đang xem bài phát biểu của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama tại Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ trên truyền hình vào đêm thứ Ba, ngày 4/9//2012. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza chụp.
Tổng thống Barack Obama và Đệ nhất phu nhân chụp tại Phòng Đông của Nhà Trắng ngày 6/4/2015. Ảnh do nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng Pete Souza chụp.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên