Những dấu hiệu tố cô ấy đang thất tình

Những dấu hiệu “tố” cô ấy đang thất tình

VOV.VN - Trước một cuộc tình tan vỡ, dù mạnh mẽ đến đâu, con gái cũng khó có thể giấu nổi những phút yếu lòng.
nhung dau hieu "to" co ay dang that tinh  hinh 1

Xem phim hay nghe những bản nhạc buồn. Những lúc tâm trí bỗng dưng nhớ về người cũ da diết, bao kỷ niệm bỗng hiện về như một cuốn phim chiếu chậm, đó là lúc con gái thường muốn tìm một thứ gì đó phù hợp với tâm trạng để giải tỏa. Đó có thể là một bản nhạc buồn, hoặc một bộ phim hay.

nhung dau hieu "to" co ay dang that tinh  hinh 2
Xóa hết mọi tin nhắn, trạng thái, thậm chí khóa tài khoản mạng xã hội. Khi chấm dứt một cuộc tình, đây là cách đơn giản nhất để bạn không phải chứng kiến cảnh người ấy vui vẻ bên cô gái khác, hay chỉ đơn giản là ngưng nhớ về anh ta.
nhung dau hieu "to" co ay dang that tinh  hinh 3

Đi du lịch. Con gái thường chọn du lịch để đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời. Một chuyến đi đến một vùng đất mới, một bầu không khí mới, gặp gỡ những con người mới là một sự lựa chọn tuyệt vời sau khi chia tay.

nhung dau hieu "to" co ay dang that tinh  hinh 4
Tìm cảm giác mạnh. Sau khi chia tay, con gái thường làm những việc mà người cũ không thích, hoặc chưa từng làm trước đây như nhuộm tóc, xăm mình, đi bar, uống rượu... một số sẽ trở bên xinh đẹp "bất thường', hoặc thay đổi phong cách để sexy hơn như một cách trả thù. Nhưng con gái ạ! Hãy nhớ rằng: Nỗi buồn rồi sẽ qua, nhưng dấu vết thì sẽ còn ở lại.
nhung dau hieu "to" co ay dang that tinh  hinh 5

Cắt tóc. Đối với nhiều người, cắt tóc là sự rũ bỏ những cái cũ để chào đón cái mới. Trong tình cảm cũng vậy, con gái không muốn những chuyện buồn cứ theo mình mãi. Nên con gái chọn cách cắt tóc như một sự chấm hết, không lưu luyến, nhớ nhung người yêu cũ. Mới đầu, mái tóc mới có thể sẽ rất lạ lẫm, nhưng đến một lúc nào đó, con gái sẽ thấy mình đẹp hơn với mái tóc mới này.

nhung dau hieu "to" co ay dang that tinh  hinh 6
Gượng cười, nhưng lại hay khóc thầm. Con gái ngày nay mạnh mẽ lắm, họ có thể tươi cười, trò chuyện cùng bạn bè, nhưng sau lưng, họ lại thực sự yếu đuối, dễ gục ngã.
nhung dau hieu "to" co ay dang that tinh  hinh 7
Cuồng mua sắm. Chia tay không có nghĩa là bỏ bê bản thân. Khi yêu nhau, bạn trang điểm một để đẹp hơn trong mắt người yêu thì sau chia tay, bạn phải trang điểm gấp hai, ba lần để đẹp hơn và chứng minh cho anh ta thấy, không có anh ta bạn vẫn sống tốt. Hơn nữa,làm đẹp là đặc quyền của con gái mà. Con gái là để yêu thương chứ không phải để vứt bỏ.
nhung dau hieu "to" co ay dang that tinh  hinh 8

Thường xuyên than vãn, đăng tâm trạng buồn trên mạng. Những cô nàng thất tình sẽ thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn về chuyện chia tay. Bởi vì họ đang muốn nhận được sự chia sẻ, an ủi từ bạn bè trên mạng xã hội.

nhung dau hieu "to" co ay dang that tinh  hinh 9

Tha thứ. Sau bao chuyện, trải qua bao nhiêu đau khổ, con gái cũng nhận ra rằng: Yêu vốn không cần lý do, thì chia tay cũng đâu cần phải bận tâm quá nhiều. Rồi con gái cũng vơi dần nỗi buồn, mang những kỷ niệm cất vào trong một ngăn kéo trong tim và khóa lại. Tha thứ cũng là cách để bạn nhanh chóng quên đi những nỗi buồn. Vì ôm ấp những nỗi buồn chỉ làm bạn thêm đau khổ và khó lòng chấp nhận một người mới.

Tổng hợp, Ảnh: KT

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close