Những dấu mốc đáng nhớ trong hành trình tình yêu

Những dấu mốc đáng nhớ trong hành trình tình yêu

VOV.VN - Tình yêu thật đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và luôn có những dấu mốc đáng nhớ.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 1
Lần đầu tiên nghe thấy từ “tình yêu”: Bạn còn nhớ lần đầu tiên khi nghe thấy từ ấy bạn đã phản ứng ra sao không? Dù thế nào thì chắc lúc ấy bạn nghĩ đơn giản đó là một từ miêu tả những cảm xúc đẹp mà con người dành cho nhau.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 2
Bạn nhận ra tình yêu trong sự quan tâm của cha mẹ dành cho bạn: Dù cha mẹ có nói “cha mẹ yêu con” hay cả khi họ không nói gì nhưng vẫn dõi theo những bước đi của bạn, ân cần quan tâm bạn, thầm lặng hy sinh cho bạn thì đó đều là biểu hiện của tình yêu thật đẹp và thiêng liêng.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 3
Khi bạn thân của bạn biết yêu: Bạn sẽ thấy tình yêu thật kì diệu khi có thể thay đổi cô bạn hậu đậu trở nên dịu dàng và nữ tính hơn hay biến một chàng trai hay xấu hổ trở nên can đảm hơn. Bạn vừa thấy vui lây cho bạn thân lại vừa thấy hụt hẫng khi phải “chia sẻ” bạn thân với một người khác.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 4
Khi ai đó yêu bạn: Bạn còn nhớ những bức thư chuyền tay nhau hay lời tỏ tình ấp úng của người ấy thốt ra khi ấy chứ? Dù có thể bạn chỉ coi người ấy là bạn bè nhưng những tình cảm đầu đời ấy thật trong sáng và đáng yêu mỗi lần nhớ lại.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 5
Lần đầu tiên bạn biết yêu: Tình yêu đầu là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của bạn. Bạn thấy trái tim mình bối rối với nhiều cảm xúc đan xen. Bạn không biết diễn tả tình yêu ấy như thế nào mà chỉ cảm nhận rằng đó là thứ tình cảm diệu kỳ và tuyệt đẹp.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 6
Lần đầu bạn nắm tay người bạn yêu: Có lẽ bạn sẽ cảm thấy một vài “tia điện” khi hai người chạm tay nhau. Đó là phản ứng rất bình thường và sẽ là một dấu ấn đáng nhớ trong nhật ký tình yêu của bạn.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 7
Nụ hôn đầu: Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ và dường như quên hết mọi thứ xung quanh. Thời gian như dừng lại và khoảnh khắc ấy trở thành vĩnh cửu trong trái tim bạn.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 8
Lần đầu tiên bạn nghe thấy từ “anh yêu em”: Ba từ đơn giản và ngắn gọn ấy có tác động thật mạnh mẽ tới bạn. Dấu mốc ấy khiến bạn cảm thấy mình đang sống một cuộc đời mới với những trải nghiệm chưa từng có trước đó.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 9
Bạn nhận ra rằng ngoài tình yêu đôi lứa thi tình yêu cuộc sống cũng thật tuyệt vời: Một ngày nào đó, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống này luôn yêu bạn và cũng đáng được yêu.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 10
Khi bạn hoàn toàn thất vọng về tình yêu của mình: Bạn sẽ thấy rất sốc bởi tình yêu không đẹp đẽ như bạn mơ ước. Bạn thấy mọi thứ thật tăm tối và buồn chán nhưng một ngày nào đó bạn sẽ lại tìm thấy tình yêu thực sự xứng đáng với mình.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 11
Bạn biết cách tha thứ cho người bạn yêu thương: Bất kì ai đều có thể phạm sai lầm và khi bạn thấy cả hai người vẫn yêu nhau và cần nhau thì nên học cách tha thứ để trái tim nhẹ nhõm hơn.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 12
Bạn biết cách yêu bản thân mình: Hãy dừng lại trước gương và nhìn thẳng vào đôi mắt của người trong gương rồi nói “tôi yêu bạn” vài lần. Bạn biết đấy, trước khi yêu người khác thì người ta cần phải học cách yêu thương chính bản thân mình.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 13
Bạn nhận được món quà đầu tiên từ người bạn yêu: Món quà đầu tiên từ người bạn yêu dù là gì thì với bạn nó luôn thật vô giá và ý nghĩa.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 14
Bạn bị từ chối tình yêu: Khi bạn yêu một ai đó mà không được đáp lại, bạn thấy trái tim mình thật đau đớn nhưng điều ấy không chấm dứt mọi thứ. Sau khi bạn buồn chán, khóc lóc thì bạn sẽ vượt qua để tiếp tục cuộc sống của mình. Mối tình ấy dần dần trở thành một vết sẹo khiến trái tim bạn mạnh mẽ hơn.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 15
Bạn nhận được lời hứa về một tình yêu vĩnh cửu: Một ngày nào đó ở một nơi nào đó có người nói rằng sẽ yêu bạn mãi mãi. Chắc chắn bạn sẽ thấy rất hạnh phúc vì đã tìm được tình yêu thật sự.
nhung dau moc dang nho trong hanh trinh tinh yeu hinh 16
Mỗi dấu mốc của tình yêu đều có những thông điệp của riêng nó. Điều quan trọng là khi bạn biết đón nhận yêu thương, biết vượt qua sự đổ vỡ và biết trân trọng từng khoảnh khắc quý giá qua đi, bạn sẽ luôn thấy rằng cánh cửa tình yêu chẳng bao giờ khép lại với bạn cả.

Theo Lifehack

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close