Những trang web hẹn hò đặc biệt dành cho người độc thân

VOV.VN - Bạn độc thân, bạn đang cảm thấy cô đơn...Có hàng nghìn cách để tìm thấy tình yêu và một trong những cách đơn giản nhất là hẹn hò trực tuyến.

Câu lạc bộ hẹn hò của triệu phú là nơi dành cho người độc thân tìm kiếm tình yêu và sự lãng mạn với một triệu phú. Trang web này có 2.000.000 thành viên và hứa hẹn tỷ lệ hẹn hò thành công đến 99%. 

SamePlate là một trang web hẹn hò dành cho những người sành ăn với khẩu hiệu "Chia sẻ một bữa ăn, không phải là việc lớn!". Trang web này là nơi các cá nhân có thể tìm được những người sành ăn để chia sẻ sự quan tâm đối với thực phẩm, tình yêu và cả những điều khác nữa.

Trang web hẹn hò dành cho những người bị ung thư giúp họ dễ  dàng tìm thấy tình yêu, sự đồng cảm ở những người cùng hoàn cảnh.
Trang web hẹn hò của những nông dân FarmersOnly sẽ giúp bạn cảm nhận được phong cách sống ở vùng nông thôn cùng với những nông dân tốt bụng.

Trang web hẹn hò với diễn viên CommercialActorsMingle cho phép các diễn viên trẻ gặp gỡ và hẹn hò với mọi người. Đây là trang web dành riêng cho những người hoạt động diễn xuất. 

Geek2Geek là web kết nối các chuyên viên máy tính với nhau nhằm mục đích chia sẻ sở thích, công việc liên quan đến ngành nghề của họ.

Love Me, Love My Dog là trang web giúp các thành viên dễ dàng tìm một người bạn đi dạo với con chó của họ ở công viên vào một buổi chiều chủ nhật.