Sợ chồng chê béo vợ tôi chỉ muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ

Sợ chồng chê béo, vợ tôi chỉ muốn “đập đi xây lại“

VOV.VN - Sau khi sinh con, thân hình vợ tôi có phần kém thon gọn. Dù vậy, tôi vẫn yêu vợ như ngày nào, nhưng vợ tôi lại chỉ thích bơm, vá, sửa sang...

Năm nay tôi 35 tuổi, lấy vợ được 3 năm và đã có một thiên thần nhỏ hơn 1 tuổi. Vợ kém tôi 2 tuổi, sau khi sinh, cô ấy tăng cân, thân hình kém thon gọn và có phần xuống sắc hơn trước. Vợ tôi vốn là người chú ý đến ngoại hình, nên cô ấy thường xuyên đi đến thẩm mỹ viện làm đẹp. Thấy vợ quan tâm đến nhan sắc tôi cũng rất vui. 

so chong che beo vo toi chi muon di phau thuat tham my hinh 1
Tôi thực sự lo lắng khi vợ có những dấu hiệu "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh minh họa)

Nhưng mới đây, cô ấy bảo, mặt béo, nên quyết định đi nâng mũi, gọt cằm cho mặt thon gọn lại. Tôi đã nhiều lần nói với vợ rằng, cho dù cô ấy thế nào đi nữa, tôi vẫn luôn thấy cô ấy xinh đẹp và yêu vợ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ về, đúng là vợ tôi đẹp lên hẳn, nhưng mỗi lần gần vợ, cô ấy luôn nhắc tôi chú ý không được chạm mạnh vào mũi "kẻo hỏng".

Thấy vợ mải mê đi thẩm mỹ, tôi cũng đã tự tìm hiểu thì thấy có rất nhiều cơ sở không uy tín, sau khi phẫu thuật khiến tiền mất tật mang. Tôi còn chưa kịp khóa tài khoản của vợ để kiểm soát tài chính, thì vợ tôi đã mang về... bộ ngực silicon căng tròn.

Nhìn vợ tươi mới mà lòng tôi không khỏi lo lắng xót xa. Cô ấy bảo, nếu lần sau có sinh, cũng sẽ mổ thẩm mỹ và cho con ăn sữa ngoài để giữ nguyên vóc dáng làm tôi vừa bực vừa lo. Là đàn ông ai chả thích cái đẹp, nhưng khi đã là vợ chồng, có những thứ còn quan trọng hơn rất nhiều, tôi thực sự lo cho sức khỏe của vợ. Mỗi lần gần gũi vợ, tôi lại mường tượng ra cảnh gói silicon trong ngực cô ấy trào ra mà khiếp đảm. Tôi thực sự không biết phải làm sao để chữa căn bệnh 'nghiệm thẩm mỹ' của vợ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close