Sợ hãi con gái biết được quá khứ “đen tối” của mẹ

VOV.VN -Tôi lo một ngày con biết tôi đã làm cái nghề mạt hạng, nó sẽ thất vọng khi có một người mẹ như vậy

Từ khi có con, tôi luôn sống trong cảm giác lo sợ. Con gái tôi năm nay 4 tuổi, là kết quả trong một lần “hành nghề” bất cẩn của tôi. Từ khi sinh con, tôi đã quyết tâm “giải nghệ” nghề mại dâm. Tôi tập bán hàng online và may mắn thu nhập khá ổn định, đủ để nuôi con.

Nhiều lúc tôi muốn bế con bỏ đi thật xa, đến một nơi mà không ai biết tôi là ai (ảnh minh hoạ-vforum.vn)

Có con gái, tôi như người từ cõi chết trở về. Đang quen lối sống trác táng, sống hôm nay không nghĩ đến ngày mai, tôi trở thành một người khác hẳn. Tôi có con để yêu thương, để chăm sóc, để nhìn về tương lai. Con gái cho tôi niềm tin, hy vọng vào cuộc sống, tôi cố gắng làm việc để chăm lo cho con.

Nhưng thực sự, con càng lớn tôi lại càng thấy lo sợ. Tôi lo một ngày con sẽ biết được trong quá khứ, tôi đã làm cái nghề mạt hạng, nó sẽ thất vọng vì có một người mẹ như thế. Khi đó tôi sẽ sống sao nổi.

Nhiều lúc tôi muốn bế con bỏ đi thật xa, đến một nơi mà không ai biết tôi là ai. Nhưng lại nghĩ, tôi không thể nào xoá hết được các mối quan hệ với gia đình, người thân, nên dù có đi đến đâu, thì tôi cũng khó giấu mãi được thân phận của mình.

Tôi đã làm mọi thứ để sống tốt hơn, để vượt lên khỏi vũng lầy nhơ nhuốc nhưng tôi không thể nào thanh thản được. Càng ngày tôi càng thấy sợ hãi. Tôi không biết phải làm gì bây giờ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khóc nghẹn khi biết lý do người yêu đột ngột đòi chia tay

VOV.VN -Khi đọc thư anh, tôi đã khóc nghẹn khi biết lý do anh nhất định đòi chia tay tôi. Ngày bé, anh bị biến chứng của quai bị, nên bác sỹ chẩn đoán anh vô sinh…

Sắp cưới, người yêu tôi vẫn nặng tình với “người yêu cũ”?

VOV.VN -Chồng sắp cưới muốn hoãn đám cưới vì người yêu cũ của anh ấy dọa, nếu anh lấy tôi, cô ta sẽ tự vẫn trong ngày cưới của chúng tôi.

Chồng “ăn phở” chán chê, quay về xin tôi tha thứ

VOV.VN -Nghĩ đến việc phải tiếp tục với một người chồng đã phản bội mình gần 10 năm, tôi lại thấy khó có thể hàn gắn được.

Chồng mới hay lấy chuyện “chồng cũ” của tôi ra để chì chiết

VOV.VN -Chồng mới cưới nói, không người đàn ông nào tự nhiên lại đi bỏ vợ, chỉ khi người vợ không ra gì họ mới phải làm điều bất đắc dĩ.

Chồng kiểm soát cả “còm” trên facebook khiến tôi mệt mỏi

VOV.VN -Chồng tôi thường xuyên truy vết thời gian vợ mình like, “còm” trên mạng rồi copy về, truy vấn tôi đến mệt mỏi…

Cùng lúc yêu hai người đàn ông, tôi biết chọn ai?

VOV.VN -Đôi lúc, tôi giật mình không biết tình cảm của mình như thế nào nữa, nếu ở bên người này, tôi lại thấy nhớ người kia da diết.

Tin cùng chuyên mục