Sốc khi thấy khuôn mặt thật của người yêu

Sốc khi thấy khuôn mặt thật của người yêu

VOV.VN - Tôi có cảm tình với em, nhưng tôi cũng cảm thấy có một chút thất vọng khi khuôn mặt mộc của em không xinh xắn như những lần tôi và em gặp gỡ.

Tôi 26 tuổi, đã đi làm được vài năm và gặp gỡ rất nhiều người nhưng chưa bao giờ gặp trường hợp con gái khiến tôi shock như thế này. 

Tôi quen em qua 1 người bạn chơi chung, lúc đầu là xem thông tin của em qua facebook, thấy em cũng xinh xắn, nói chuyện cũng có duyên nên tôi xin bạn mình số điện thoại của em và tìm cách làm quen.

soc khi thay khuon mat that cua nguoi yeu hinh 1
Tôi có cảm tình với em, nhưng tôi cũng cảm thấy có một chút thất vọng khi khuôn mặt mộc của em không xinh xắn như những lần tôi và em gặp gỡ.

Khi nói chuyện làm quen qua facebook, em cũng nhiệt tình với tôi và chúng tôi có gặp nhau thêm 3 lần. Chúng tôi đi xem phim và đi ăn, mọi chuyện vẫn rất ổn. Ở ngoài gặp tôi thấy em trang điểm nhẹ nhàng xinh xắn, bộ tóc dày, mắt 2 mí, tròn to, da trắng.

Một buổi tối, em rủ tôi về phòng em để em làm cơm cho tôi vì em nói là thích nấu cơm cho người khác chứ không thích đi ăn bên ngoài. Tôi đồng ý. Đến lúc tôi và em chuẩn bị đi chợ thì em nói với tôi rằng em muốn tẩy trang cho thoải mái. Tôi ngồi chờ em và mọi chuyện bắt đầu từ đây. Đầu tiên, em tháo bông tai, sau đó em nhẹ nhàng lấy 2 chiếc kính áp tròng trong mắt ra. Lúc này nhìn đôi mắt em bé lại, như bị híp vậy. Tôi có hỏi thì em nói em bị cận và mắt em bé nên em đeo để nhìn đôi mắt có hồn hơn.

Sau đó, em tiếp tục gỡ bộ tóc giả của em ra mà tôi vốn không hề biết em có tóc giả. Rồi tiếp tục em tháo mi giả và lấy miếng dán kích mí ra khỏi mắt của mình. Em tháo thứ đó ra tôi mới biết rằng vốn dĩ em sở hữu đôi mắt 1 mí.

Tôi không nói gì, đến lúc em lấy bông tẩy trang lau hết lớp phấn và son trên mặt, tôi nhìn miếng bông tẩy trang mà thấy sợ vì cảm giác như có cả 1 lớp bột dày phủ lên mặt em. Lúc em quay ra nói với tôi em đã xong khiến cho tôi shock thực sự.  Từ 1 cô gái có khuôn mặt xinh xắn, tóc dày, mắt 2 mí tròn to, mũi cao, giờ trước mặt tôi là 1 cô gái có mái tóc thưa, mắt 1 mí và híp, da ngăm đen. Từ người này biến thành người khác. Tôi lúc đó vẫn giữ ý đưa em đi chợ nhưng trong lòng cảm thấy thất vọng.

Đi được một đoạn tôi giả vờ có việc gấp nên xin phép về trước. Và đến tối tôi nhắn với em là chúng tôi không hợp. Em trả lời: “Em cố tình tẩy trang để anh biết khuôn mặt thật của em. Lúc anh nói anh có việc phải về em cũng biết ý rồi. Em hiểu những gì anh nói. Cảm ơn anh”.

Thực sự tôi cũng có cảm tình với em, em là một cô gái tốt, nói chuyện cũng có duyên, nhưng tôi cũng cảm thấy có một chút thất vọng khi khuôn mặt mộc của em không xinh xắn như những lần tôi và em gặp gỡ. Tôi nên làm gì bây giờ đây?./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close