Vợ tôi đang yêu một người phụ nữ

VOV.VN -Em năm nay 36 tuổi vợ em 30, vợ chồng em có xa nhau 3 năm. Khi em trở về thì vợ em không thích đàn ông. Vợ em như thế có phải đồng tính không? 

Ảnh minh họa

Em năm nay 36 tuổi vợ em 30, vợ chồng em có xa nhau 3 năm. Khi em trở về thì vợ em không thích đàn ông. Vợ em như thế có phải đồng tính không? Em sờ vào người là vợ không thích, vợ em cũng không muốn quan hệ.

Vợ em đang yêu một người phụ nữ. Chúng em có con 10 tuổi rồi, trong 3 năm đó vợ chồng em như ly thân, nhưng vẫn có qua lại quan hệ bình thường. Chúng em bây giờ xác định về ở hẳn với nhau. Vợ em lúc đầu che giấu nhưng giờ lại nói là không có cảm giác với đàn ông.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi tư vấn:

Trường hợp này cũng hơi lạ. Có những trường hợp người tình dục lưỡng giới chứ không chỉ đồng giới. Vì áp lực gia đình mà họ vẫn lấy vợ/chồng sinh con nhưng sau đó họ không thỏa mãn đời sống tình dục ấy. Nhưng thời gian của em tới 7 năm liền, lại hết sức bình thường thì chị thấy nó có những cái khác biệt. Vậy nên cần sự tìm hiểu kĩ lưỡng hơn.

Em ở Vĩnh Phúc cũng rất gần Hà Nội, ở đây có nhiều trung tâm tư vấn tâm lý, có thể thăm khám trực tiếp. Khi đó em có thể đưa cả vợ đến để tham vấn và trị liệu về những vấn đề này. Khi đó em sẽ có được sự trợ giúp đầy đủ hơn./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên