Vợ vẫn liên lạc với người tình cũ qua zalo tôi phải làm sao

Vợ vẫn liên lạc với người tình cũ qua zalo, tôi phải làm sao?

VOV.VN -Em rất thương con và muốn giữ hạnh phúc gia đình. Em muốn gặp cậu trai kia nhưng anh ta không dám gặp.

Em đã lấy vợ được gần 4 năm và có con 3 tuổi. Gần đây em có vô tình biết được vợ em có dối em nghỉ làm một hôm đi chơi với người quen trên Zalo đó. Em có ra hỏi quán café vợ em đã ngồi để hỏi thông tin và khuyên cô ấy nói thật với em. Vậy nên vợ em có khai thật tất cả với em là đi đâu, làm gì và làm những chuyện gì.

vo van lien lac voi nguoi tinh cu qua zalo toi phai lam sao hinh 1
Ảnh minh họa

Em rất đau khổ. Em có dằn vặt và mắng cô ấy rất nhiều. Vợ em đã từng hứa là không nhắn tin, liên lạc với người đó nữa vậy mà cô ấy vẫn nhắn tin, gọi điện với cậu kia. Trước đây bọn em định li dị vì chuyện đó nhưng đã quay lại mà giờ lại như vậy.

Em không biết nên tiếp tục hay dừng lại như thế nào. Em rất thương con và muốn giữ hạnh phúc gia đình. Em muốn gặp cậu trai kia nhưng anh ta không dám gặp.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi tư vấn:

Em vẫn mong muốn giữ gia đình, vì con, vì công sức mà mình xây dựng bấy lâu nay. Tuy nhiên mình phải đánh giá xem những yếu tố nào khiến gia đình mình tan vỡ. Em có ý định đi gặp cậu trai kia để nói chuyện nhưng cái chính vẫn cứ là bạn đời của mình.

Trong trường hợp này em cũng có nói vợ em cũng đã thề thốt, cam đoan. Với mục đích muốn giữ gia đình thì tức là em vẫn muốn tha thứ cho vợ. Mình phải tìm hiểu nguyên nhân, em có chứng cứ, thì em nên hỏi vợ tại sao mà vợ lại nhắn tin với họ.

Nếu có thể em sẽ trao đổi với cô ấy anh rất tin tưởng em tuy nhiên không biết lần trước là do ép buộc hay như thế nào mà vẫn có sự liên lạc. Mình tin tưởng nhưng cũng có sự giám sát để giúp vợ, để đạt được hạnh phúc gia đình. Chị nghĩ những biện pháp tích cực sẽ giúp em bảo vệ gia đình. Chúc gia đình em mọi việc dần tốt đẹp./.

Theo Cửa sổ tình yêu

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close