Vừa chuyển công tác, bạn gái đã đòi chia tay

Vừa chuyển công tác, bạn gái đã đòi chia tay

VOV.VN -Chúng em yêu nhau được 2 năm, thế nhưng khi vừa nghe em phải chuyển công tác lên Tây Bắc, thì cô ấy đã lập tức đòi chia tay khiến em thực sự thất vọng.

Năm nay em 25 tuổi, đã tốt nghiệp và ra trường đi làm được 3 năm. Vì có thành tích học tập khá tốt, nên sau khi tốt nghiệp một trường đại học khối ngành an ninh, em được cử về quê hương tại Hải Phòng nhận nhiệm vụ. Sau khi ra trường 1 năm, em có quen và yêu một bạn bằng tuổi, chúng em yêu nhau chân thành và cũng đã nghĩ đến chuyện kết hôn. Em đã từng đưa cô ấy về nhà ra mắt bố mẹ và em cũng đã sang nhà cô ấy nhiều lần. Chúng em ở cùng tỉnh nhưng khác huyện.

vua chuyen cong tac, ban gai da doi chia tay hinh 1
Yêu nhau 2 năm nhưng khi vừa đi công tác xa, cô ấy đã đòi chia tay. (Ảnh minh họa)

Chúng em đang tính sang năm sẽ tổ chức đám cưới. Thế nhưng mới đây em nhận được lệnh điều chuyển công tác lên Tây Bắc nhận nhiệm vụ. Lần này đi em cũng không biết khi nào mới có thể trở về, cũng có thể sẽ phải ở đó luôn.

Đương nhiên em không muốn xa nhà, xa người yêu, thế nhưng nhiệm vụ đã nhận thì không thể làm khác.

Nhưng điều khiến em buồn và suy sụp hơn cả là em vừa đi nhận nhiệm vụ được chưa đầy 1 tháng thì cô ấy gọi điện nói muốn chia tay. Lý do là không muốn yêu xa và không thể chờ đợi. Em đau lòng và thất vọng thực sự. Không ngờ 2 năm yêu nhau, nhưng tất cả kết thúc khi chúng em không gặp nhau có 1 tháng.

Em không thể tập trung vào bất cứ việc gì, chỉ muốn về để gặp cô ấy nói rõ mọi chuyện nhưng lại không thể về được./.

Bố hắt hủi vì tôi không hợp mệnh

VOV.VN -Từ bé tôi đã cảm nhận bố không yêu, thậm chí còn ghét tôi. Em tôi được chiều chuộng, nó đòi gì bố cũng đáp ứng, còn tôi thì luôn bố bị hắt hủi

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close