VOV.VN - Cà chua đỏ mọng vừa là rau củ vừa là trái cây, rất phổ biến trong thực đơn mỗi ngày của người Việt. Loại thực phẩm này được mọi người yêu thích và là nguyên liệu chính trong nhiều món ăn bổ dưỡng bởi ích lợi sức khỏe mà chúng đem lại.
VOV.VN - Cà chua cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin A, B và magie nhưng có những điều nên và không nên khi ăn cà chua mà bạn cần lưu ý.
VOV.VN - Cà chua là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn một nửa quả cà chua mỗi ngày.
VOV.VN - Dưới đây là những sai lầm tai hại khi ăn cà chua mà bạn nên tránh.
VOV.VN - Cà chua là loại thực phẩm quen thuộc và rất tốt cho sức khỏe. Dưới đây là những tác dụng của cà chua đối với sức khỏe bạn không nên bỏ qua.
VOV.VN - Cà chua có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, giàu vitamin và là loại quả có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon miệng và bổ dưỡng. Tuy nhiên, đối với một số người, ăn cà chua lại có thể khiến bệnh tình nặng thêm, thậm chí gây nguy hại cho sức khỏe.
VOV.VN - Trong khi cà chua ở Nghệ An bán giá rẻ như bèo vẫn ế, phải cho lợn ăn thì loại cà chua đặc biệt ở Lâm Đồng trồng không đủ bán dù giá lên đến nửa triệu đồng mỗi kg.
VOV.VN - Giá bán quá rẻ, thương lái lại không thu mua, nên bà con nông dân ở Quỳnh Lưu (Nghệ An) đành để cà chua chín thối ngoài ruộng hoặc hái về cho lợn ăn
VOV.VN - Cá rất bổ dưỡng và thường được khuyên dùng thay thế cho thịt đỏ. Tuy nhiên, nhiều loại cá lại không hẳn tốt cho sức khỏe.
VOV.VN - Cà chua là thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, bạn có thể rước bệnh vào thân.