VOV.VN - Thịt lợn là một trong những loại thực phẩm phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là trong ẩm thực Việt Nam. Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, việc tiêu thụ thịt lợn mỗi ngày cũng có thể gây ra những ảnh hưởng không mong muốn mà không phải ai cũng biết.
VOV.VN - Bệnh nhân được chẩn đoán bị sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng, theo dõi liên cầu lợn, bệnh nhân có co giật, được đặt ống nội khí quản, thở máy, duy trì vận mạch...
VOV.VN- Phun thuốc khử trùng môi trường, lập chốt kiểm dịch... là các biện pháp mà các địa phương triển khai quyết liệt để đối phó dịch tả lợn châu Phi.
VOV.VN - Các điạ phương nhanh chóng khoanh vùng khu vực lợn chế để tiêu độc khử trùng. Tuyên truyền để người dân không mua bán vận chuyển ăn thịt lợn chết
VOV.VN - Hơn 5 nghìn con lợn bị tiêm thuốc an thần Combistress trước khi giết mổ và TP yêu cầu tiêu hủy lợn bị tiêm thuốc, khiến cho người dân giảm mua thịt lợn
VOV.VN - Lực lượng chức năng phát hiện 1,3 tấn thịt chuyển màu vàng, chảy nước hôi thối đang được phân phối ra thị trường.
Chân giò, óc lợn, gan lợn… có nhiều chất dinh dưỡng khi ăn đúng cách rất tốt nhưng khi ăn quá nhiều rất có hại cho sức khỏe.
Ăn óc lợn để bổ não, chân giò cho nhiều sữa, gan lợn bổ gan... là quan niệm của nhiều người. Điều này đúng hay sai?
VOV.VN - Sự việc trên xảy ra tại bản Pắc Sỏ, xã Tà Mít, huyện Tân Uyên, Lai Châu làm 1 người chết, 1 người đang nguy kịch tại bệnh viện.