Từ khóa tìm kiếm: ATM.

Tuyên án kẻ giả lệnh của Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến để lừa đảo tiền tỉ

Sau nhiều ngày nghị án, ngày 13/10 TAND tỉnh Nghệ An đã ra phán quyết đối với Nguyễn Văn Phi (SN 1990, trú Lục Nam, Bắc Giang). Phi bị cáo buộc cầm đầu đường dây lừa đảo chiếm đoạt của 5 nạn nhân số tiền 3,3 tỉ đồng qua điện thoại.

3 điều cần chú ý để không mất tiền oan khi sử dụng ATM

VOV.VN - Ở thời đại bùng nổ công nghệ, sử dụng cây ATM để rút tiền là một điều hết sức quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên nên lưu ý 3 điều sau đây để không bị kẻ gian lợi dụng, mất trắng tiền mồ hôi công sức.

Công đoàn Viên chức Việt Nam, VOV và các nhà hảo tâm phát gạo miễn phí cho người nghèo

VOV.VN - Với thông điệp “Chia sẻ khó khăn, lan tỏa yêu thương”, Khối thi đua III – Công đoàn Viên chức Việt Nam phối hợp với VOV và các nhà hảo tâm phát gạo miễn phí cho người dân nghèo tại Hà Nội.

Đà Nẵng phát 20 tấn gạo bằng ATM giúp ​dân nghèo

VOV.VN - Thay vì chỉ được lấy 3kg/lần, thì lần này mỗi hộ dân được lấy 12kg gạo, đủ ăn trong 2 tuần, tránh phải đi lại nhiều lần.

Quầy hàng 0 đồng giúp người nghèo giữa đại dịch Covid-19 ở Đà Nẵng

VOV.VN - Một số nhà hảo tâm ở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng đã mở một quầy hàng thực phẩm 0 đồng, cung cấp nhu yếu như gạo, nước mắm, dầu ăn, trứng...

“ATM khẩu trang” miễn phí đầu tiên bắt đầu hoạt động ở TP.HCM

VOV.VN - Nhằm hỗ trợ và góp phần phòng chống dịch Covid-19, sáng nay (6/8), cây “ATM khẩu trang” miễn phí đầu tiên của TP.HCM bắt đầu hoạt động.

“Ngân hàng gạo nghĩa tình” của VietinBank đến với người nghèo TP.HCM

VOV.VN -1.000 phần gạo (mỗi phần 5 kg) tại hai điểm phát sáng nay đã được trao tận tay cho những người thực sự khó khăn cần hỗ trợ.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”

VOV.VN - Dịch Covid-19 không chỉ là cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu, mà là khủng hoảng kinh tế và lao động. Cần bảo vệ người lao động linh hoạt, kịp thời.

Hàng nghìn người xếp hàng trong ngày phát gạo miễn phí cuối cùng

VOV.VN - Sau 20 ngày hoạt động, chương trình phát gạo miễn phí tại cây ATM gạo đầu tiên ở Hà Nội đã kết thúc trong sáng 30/4.

Tạm dừng ATM sách miễn phí đầu tiên ở Hà Nội vì lý do bất ngờ

VOV.VN - Hiện tại đã tạm dừng ATM sách miễn phí đầu tiên Hà Nội vì lý do an ninh trật tự, thậm chí có 2 người tới nhận sách đã xảy ra xích mích và suýt ẩu đả.