VOV.VN - Sau khi áp sát quần đảo Izu, thuộc thủ đô Tokyo, bão Nakri đã đổi hướng di chuyển ra xa đất liền, mang đến tin vui cho người dân địa phương – những người vẫn đang khắc phục hậu quả nặng nề do bão Hạ Long gây ra trước đó.
VOV.VN - Cơ quan Khí tượng Nhật Bản cho biết, cơn bão Hạ Long - cơn bão số 22 tại Nhật Bản ngày 9/10 đã đổ bộ vào quần đảo Izu, gây thiệt hại nghiêm trọng về nhà cửa và cơ sở hạ tầng. Khi cơn bão này còn chưa kịp qua đi, cơn bão số 23 lại xuất hiện với dự báo tiếp tục gây ra gió giật mạnh và mưa lớn trên diện rộng.
VOV.VN - Trong khi cơn bão Hạ Long vẫn đang hoành hành tại quần đảo Izu, thuộc Tokyo và khu vực Kanto, Nhật Bản lại sắp phải hứng chịu một cơn bão khác mạnh hơn – bão Nakri.
VOV.VN - Vào sáng nay (09/10, theo giờ địa phương), Cơ quan Khí tượng Nhật Bản đã ban hành cảnh báo đặc biệt khi cơn bão Hạ Long (bão số 22), bắt đầu đổ bộ vào một khu vực rộng lớn, bao gồm cả thủ đô Tokyo, với sức tàn phá được dự báo là chưa từng có.
VOV.VN - Cơ quan Khí tượng Nhật Bản nhận định, cơn bão Hạ Long (Nhật Bản gọi là bão số 22) sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới một khu vực rộng lớn, trong đó có thủ đô Tokyo từ rạng sáng 9/10, với sức tàn phá được dự báo chưa từng có tiền lệ.
VOV.VN - Theo chuyên gia, mặc dù chưa xuất hiện ngay nhưng từ nay đến cuối năm chắc chắn sẽ xuất hiện bão số 12. Bão Hạ Long không phải bão số 12 như tin đồn trên mạng.
VOV.VN - Ban Bí thư TƯ Đảng đồng ý về chủ trương thành lập Trung tâm Truyền thông Quảng Ninh trên cơ sở hợp nhất các cơ quan thông tin, báo chí tỉnh Quảng Ninh