Từ khóa tìm kiếm: Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến

Khám bệnh, chữa bệnh như ở Bạch Mai, Việt Đức ngay tại quê nhà

VOV.VN - Đề án bệnh viện vệ tinh đã giúp nâng cao khả năng khám chữa bệnh của bệnh viện tuyến tỉnh, giảm tải cho bệnh viện tuyến cuối. 

“Bà Nguyễn Thị Kim Tiến đã tạo ra một số thay đổi tích cực trong Y tế“

VOV.VN - Một số đại biểu Quốc hội đánh giá cao về những thay đổi tích cực của ngành y tế trong thời gian bà Nguyễn Thị Kim Tiến làm tư lệnh ngành.

Quốc hội chính thức miễn nhiệm Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

VOV.VN - Quốc hội đã biểu quyết thông qua nghị quyết phê chuẩn việc miễn nhiệm Bộ trưởng Bộ Y tế đối với bà Nguyễn Thị Kim Tiến vào chiều nay (22/11).

Con đường sự nghiệp của Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

VOV.VN - Dự kiến cuối kỳ họp thứ 8 (ngày 25/11), Quốc hội sẽ thực hiện việc miễn nhiệm Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến.

Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt: Bệnh viện lo ảnh hưởng đến tài chính

VOV.VN - Với mức phí dịch vụ ngân hàng cao, khi triển khai thanh toán viện phí không dùng tiền mặt sẽ ảnh hưởng tương đối lớn đến tài chính của bệnh viện.

Tự chủ bệnh viện: Nguy cơ bệnh viện tuyến cuối càng quá tải

VOV.VN -Thực hiện cơ chế tự chủ tại các bệnh viện công lập còn có nhiều vướng mắc bất cập, có thể dẫn đến tình trạng bệnh viện tuyến trên sẽ ngày càng quá tải.

Bộ trưởng Y tế: Diệt loăng quoăng, bọ gậy mới không có sốt xuất huyết

VOV.VN -Ngành Y tế TP Đà Nẵng cần phải tuyên truyền để người dân biết muốn không có sốt xuất huyết, trước tiên phải diệt loăng quăng, bọ gậy.

Bộ trưởng Y tế yêu cầu giảm thiểu chất thải nhựa trong y tế

VOV.VN -Bộ trưởng Y tế yêu cầu các cơ sở y tế hạn chế sử dụng vật liệu nhựa dùng 1 lần, tiến tới thay bằng các vật dụng làm từ vật liệu thân thiện môi trường.

Bộ trưởng Y tế: Kiên quyết không để dịch SXH bùng phát, lan rộng

VOV.VN -Dự báo thời gian tới, số ca mắc SXH tiếp tục gia tăng và có thể bùng phát diện rộng nếu không quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch.

Bộ trưởng Bộ Y tế thị sát cơ sở 2 của Bệnh viện Việt Đức và Bạch Mai

VOV.VN - Bộ trưởng Y tế chỉ đạo BV Bạch Mai và BV Việt Đức cần đưa những cán bộ y tế giỏi về các cơ sở hai để đảm bảo sớm đưa vào hoạt động phục vụ người dân.