VOV.VN - Mật ong, một món quà quý giá từ thiên nhiên, không chỉ là một loại thực phẩm thơm ngon mà còn là một vị thuốc quý với vô vàn lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng mật ong không đúng cách để tránh gây hại cho sức khỏe.
VOV.VN - Mật ong từ lâu đã được biết đến như một loại "thần dược" tự nhiên với vô vàn lợi ích cho sức khỏe. Khi kết hợp với loại gia vị quen thuộc này, mật ong càng trở nên "thần kỳ" hơn, mang lại hiệu quả vượt trội trong việc phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.
VOV.VN - Mật ong có vô vàn lợi ích cho sức khỏe, từ tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da đến hỗ trợ tiêu hóa. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, có những đối tượng cần phải tuyệt đối tránh xa loại thực phẩm này bởi nó có thể gây ra những tác hại khôn lường, thậm chí là "cực độc".
VOV.VN -Mật ong, một món quà quý giá từ thiên nhiên, không chỉ là một loại thực phẩm ngon miệng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu kết hợp mật ong với một số thực phẩm dưới đây, bạn có thể vô tình gây hại cho cơ thể mình.