Từ khóa tìm kiếm: câu khách

Các nhà mạng nói gì khi yêu cầu khách hàng bổ sung ảnh chân dung?

VOV.VN -Đại diện Viettel cho biết, việc khóa 1 chiều gọi đi nếu khách hàng không đăng ký lại trước ngày 24/4 là không đúng.

Hoa quả ngoại tràn vào siêu thị ngày Tết, giá giảm mạnh để “câu khách“

VOV.VN - Thị trường ngày Tết dương lịch tràn ngập các loại hoa quả nhập khẩu, đặc biệt là tại các siêu thị, với các chiêu giảm giá mạnh để "câu khách".

Kiếm bộn tiền nhờ trang điểm và cho thuê trang phục kinh dị mùa Halloween

Dịch vụ trang điểm và cho thuê trang phục kinh dị kèm phụ kiện mùa Halloween đang giúp cho nhiều người kiếm bội tiền mỗi ngày.

Thứ trưởng Bộ TT&TT: Thu gọn các báo, tạp chí nếu thấy không cần thiết

VOV.VN - Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo, sẽ kiên quyết xử lý, thu gọn các báo, tạp chí, ấn phẩm, chương trình giải trí xét thấy không cần thiết.

Sự thật về những tình huống kịch tính của truyền hình thực tế

VOV.VN - Việc truyền hình thực tế đi vào thoái trào trong khi sự cạnh tranh vẫn diễn ra đã buộc các nhà sản xuất phải tìm mọi cách để thu hút khán giả.

Saigon Co.op liên tục đưa vào hoạt động những điểm bán mới

VOV.VN - Đây là nỗ lực vượt bậc của đơn vị nhằm đưa hàng bình ổn thị trường, hàng Việt Nam chất lượng cao đến mọi miền đất nước.

Chiêu “câu khách” độc đáo của hãng hàng không Na Uy

VOV.VN - Hãng hàng không Na Uy vừa có chiêu "câu khách" độc đáo bằng cách giảm giá vé 1 chiều tới Los Angeles cùng lời mời "Brad hiện độc thân".

“Cảnh nóng” trong phim “Cô hầu gái” là điều cần thiết

VOV.VN - Chia sẻ về cảnh nóng trong phim “Cô hầu gái”, đạo diễn Derek Nguyễn cho biết, nó hoàn toàn cần thiết chứ không phải là để câu khách. 

Ảo tưởng quyền lực, nhiều nhà báo quên trách nhiệm của người cầm bút

VOV.VN -Nhiều nhà báo nghĩ báo chí là cơ quan quyền lực, nên hay dọa nạt, hách dịch với cơ sở; sa vào điều kiện vật chất mà quên đi trách nhiệm xã hội.

Taxi đâm thành cầu làm khách chết tại chỗ, tài xế bỏ trốn

Sau khi gây tai nạn kinh hoàng trên cầu làm 1 người chết tại chỗ, 3 người khác phải nhập viện cấp cứu, tài xế taxi rời khỏi hiện trường.