VOV.VN - Một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội Facebook ngày 29/5 đang khiến dư luận xôn xao khi ghi lại cảnh một người tự xưng là “thầy giáo dạy lái xe” cố tình hướng dẫn học viên đi sai làn và có lời lẽ thiếu chuẩn mực với lực lượng CSGT trong quá trình kiểm tra giao thông.
VOV.VN - Nằm trên QL1 có mật độ phương tiện rất lớn, bề mặt đơn nguyên bên phải (phần cầu hướng đi trung tâm Hà Nội) của cầu Phù Đổng có dấu hiệu xuống cấp sau 22 năm khai thác. Nhiều va chạm đã xảy ra khiến cả người đi ô tô và xe máy đều cảm thấy e ngại
VOV.VN - Bộ GTVT yêu cầu sớm đồng bộ dữ liệu thẻ ưu tiên QR Code "luồng xanh" vận tải với xét nghiệm y tế của lái xe để việc lưu thông hàng hóa thuận tiện hơn trong cả nước.
VOV.VN - Bộ GTVT yêu cầu công khai về đối tượng được miễn phí bộ kít xét nghiệm nhanh theo quy định, đối tượng không được ưu tiên, chi phí xét nghiệm bảo đảm phù hợp với các quy định.
VOV.VN - Tổng cục ĐBVN cho biết, đến ngày 28/7, đã có 21 Sở GTVT khu vực phía Bắc tham gia duyệt hồ sơ cấp thẻ luồng xanh hỗ trợ Sở GTVT Hà Nội.
VOV.VN - Sở GTVT Hà Nội cho biết, hệ thống phần mềm cấp thẻ có mã QR "luồng xanh" đã ổn định trở lại, đơn vị này đã cấp duyệt được hơn 1.800 hồ sơ.
VOV.VN - Bộ Công thương vừa có hướng dẫn mới nhất về hàng hóa nào được coi là hàng thiết yếu và được phép lưu thông.
VOV.VN - Theo lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, đến thời điểm hiện nay, hệ thống cấp thẻ ưu tiên trên "luồng xanh" QR Code vận tải đã hoạt động bình thường.
VOV.VN - Bộ GTVT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thống nhất chỉ đạo việc bố trí các chốt kiểm soát được tổ chức thành nhiều điểm, các điểm có khoảng cách và diện tích phù hợp.
VOV.VN - Cần sớm mở thêm các chốt kiểm soát để thông "luồng xanh", tạo thuận lợi cho các phương tiện vận tải đi qua Hà Nội nhanh nhất.