Từ khóa tìm kiếm: chiến dịch quân sự ở Syria

Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo có thể khởi động lại chiến dịch quân sự ở Syria

VOV.VN - Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố sẽ khởi động lại chiến dịch quân sự ở đông bắc Syria nếu Mỹ-Nga không thực hiện cam kết nhằm đảm bảo người Kurd rút khỏi biên giới.

Những điểm chính trong thỏa thuận giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ về Syria

VOV.VN - Chiến dịch quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ ở miền Bắc Syria là nội dung thảo luận chính giữa Tổng thống Putin và Tổng thống Erdogan tại Sochi ngày 22/10.

Anh ngưng bán vũ khí cho Thổ Nhĩ Kỳ để phản đối chiến dịch ở Bắc Syria

VOV.VN - Sau các nước như Đức, Pháp và Hà Lan, Anh cũng đã quyết định ngưng việc bán vũ khí cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Pháp-Đức kêu gọi Thổ Nhĩ Kỳ ngừng chiến dịch quân sự tại Syria

VOV.VN - Lãnh đạo Pháp-Đức ngày 13/10 đã cùng kêu gọi Thổ Nhĩ Kỳ ngừng ngay lập tức các chiến dịch quân sự đang tiến hành tại miền Bắc Syria.

Cố vấn John Bolton: Mỹ đang “trên cơ” trong đàm phán với Nga về Syria

VOV.VN - Theo ông Bolton, Mỹ đang “trên cơ” trong các cuộc đàm phán với Nga bởi “ở thời điểm hiện tại, Nga đang bị mắc kẹt tại Syria”.

Mỹ “bật đèn xanh” cho quân đội Syria tấn công khu vực Tây Nam?

VOV.VN - Theo giới phân tích, Mỹ đang bật đèn xanh cho chiến dịch quân sự của Syria tại khu vực Tây Nam khi thông báo ngừng hỗ trợ phe đối lập Syria (FSA).

Quân đội Syria ra đòn “vũ bão” tại biên giới, Israel và Jordan lo sợ

VOV.VN - Đòn quyết định của chính phủ Syria tại khu vực Tây Nam đã khiến các nước láng giềng Israel và Jordan “đứng ngồi không yên”.

Thổ Nhĩ Kỳ quyết mở rộng chiến dịch quân sự tại Syria

VOV.VN - Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định sẽ tiếp tục tiến trình này cho đến khi xóa sổ hoàn toàn hành lang những khu vực do các đơn vị bảo vệ nhân dân người Kurd.

NATO lo ngại về các mục tiêu quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ tại Syria

VOV.VN - Chiến dịch quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ tại miền Bắc Syria đã khiến các đồng minh trong Tổ chức quân sự Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) lo ngại.

“Nhành Ô liu” sẽ là tên của cuộc chiến mới tại Syria?

VOV.VN -Theo các nguồn tin, Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ đang tiếp tục chuyển khí tài quân sự tới Afrin thông qua một cửa khẩu ở Kilis.