VOV.VN - Một trong những món ăn đặc sản “kinh dị” nhất miền Tây má ít thực khách dám thử phải kể đến món rắn mối. Người thường nhìn thấy thì kinh hãi tránh xa còn người miền Tây thì bắt về làm thịt đãi khách quý.
VOV.VN - Hạt mắc ca được ví là “hoàng hậu” của các loại quả khô vì thơm ngon, béo ngậy, là nguồn dinh dưỡng dồi dào, được các bà nội trợ lùng mua dù giá không hề rẻ.
VOV.VN - Bình bát là thứ quả dại ở miền Tây, xưa dân ăn cho vui miệng, nay hóa đặc sản, ăn bổ dưỡng, thanh nhiệt…
VOV.VN - Bún đỏ là một món đặc sản dân dã của người Đắk Lắk, nổi bật với sự đậm đà và hương vị của miền núi rừng Tây Nguyên.
VOV.VN - Quách là một loại quả miền Tây có hình dáng và mùi vị rất độc đáo nhưng ít khi được bán trên thị trường.
VOV.VN - Trên thị trường xuất hiện loại vải thiều "siêu to khổng lồ" ngang bàn tay người, cư dân mạng săn lùng tìm mua về thưởng thức.
VOV.VN - Trước mọc hoang dại tại các vùng quê và hầu hết đều làm thức ăn cho lợn nhưng nay rau sam trở thành đặc sản được dân thành phố ưa chuộng.
VOV.VN - Không chỉ có màu vàng thông thường, gần đây, nhiều loại xoài có màu sắc lạ, trọng lượng khổng lồ hoặc nhỏ tí hon... xuất hiện gây tò mò và thu hút người mua.
VOV.VN - Thiên nga mắt ngọc là loại hoa mang vẻ đẹp tinh kiêu sa, trắng tinh khôi đang được nhiều chị em thành phố ưa chuộng, tìm mua về trang trí để làm dịu cái nóng oi bức đầu hè.
VOV.VN - Món bọ xít mới nghe tê khiến nhiều người “rùng mình” vì sợ, nhưng đặc sản độc đáo này đang được nhiều lùng mua vì hương vị ngậy bùi nơi đầu lưỡi và độ giòn hiếm có.