VOV.VN - Nước ép củ cải chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe tổng thể. Thêm nước ép củ cải sống vào chế độ ăn uống là cách hữu hiệu để hỗ trợ các chức năng tự nhiên của cơ thể và cải thiện sức khỏe của bạn.
VOV.VN - Củ cải trắng là loại củ quen thuộc trong ẩm thực Việt. Không chỉ là thực phẩm ngon miệng, củ cải trắng còn được mệnh danh là "nhân sâm mùa đông" nhờ giá trị dinh dưỡng cao và nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.
VOV.VN - Trong kho tàng ẩm thực đa dạng của Việt Nam, có rất nhiều loại thực phẩm màu trắng không chỉ thơm ngon mà còn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, giúp cơ thể phòng chống bệnh tật hiệu quả.
VOV.VN - Củ cải không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn đặc biệt tốt cho xương khớp, dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của củ cải trắng với sức khoẻ.
VOV.VN - Củ cải trắng chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Dưới đây là những lợi ích của củ cải trắng mà có thể bạn chưa biết.
VOV.VN - Củ cải, được ví như nhân sâm trắng, là cây trồng được người dân các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh... trồng nhiều vào vụ đông.
VOV.VN - Không chỉ giảm nguy cơ ung thư, ăn củ cải còn có tác dụng giảm lượng đường trong máu, tốt cho giấc ngủ, chống loãng xương...
VOV.VN - Quy hoạch vùng cây chuyên canh, lựa chọn thời vụ, hợp tác tiêu thụ chưa chặt chẽ, thiếu công nghệ chế biến khiến nông sản nhiều năm ế ẩm.
VOV.VN - Ngoài hệ thống siêu thị, nhiều nhóm tình nguyện đã vận chuyển củ cải về thành phố, mở điểm bán lẻ tăng lượng tiêu thụ cho người dân.
Củ cải trắng nếu không biết cách sử dụng, loại thực phẩm bổ dưỡng này sẽ trở thành mối nguy hiểm cho tính mạng