VOV.VN - Đại sứ quán Nga tại Cuba ngày 11/2 cho biết, nước này đang lên kế hoạch cung cấp một lô dầu và các sản phẩm dầu mỏ cho Cuba dưới hình thức viện trợ nhân đạo, trong bối cảnh quốc đảo Caribe này đối mặt với tình trạng khẩn cấp do thiếu hụt nhiên liệu.
VOV.VN - Thời gian qua, nhiều Ban quản trị nhà chung cư không công khai, minh bạch các khoản thu, chi; thậm chí cố tình phớt lờ các quy định chung, dẫn đến tình trạng tiêu cực, vi phạm pháp luật. Đã đến lúc cần xem Ban quản trị nhà chung cư như một nghề được tuyển chọn nhân sự chuyên nghiệp có chuyên môn, có ràng buộc pháp lý chặt chẽ mới bảo đảm quyền lợi của cư dân.
VOV.VN - Chiều 2/12, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam đã bầu 168 Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khoá XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.
VOV.VN - Khi bán nhà ở quê để đưa tiền cho con trai mua chung cư đón hai vợ chồng tôi ra Hà Nội, chúng tôi phấn khởi lắm vì được ở gần con cháu. Nhưng trong thời gian ở chung mới thấy có nhiều mâu thuẫn.
VOV.VN - Dù giá tăng phi mã nhưng đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin vẫn bị các tỷ phú nổi tiếng coi là "bong bóng", "canh bạc", song cũng có những vị đã bị "cám dỗ" và trở nên giàu có nhờ nó.
VOV.VN - Sáng 7/11, giá vàng thế giới tiếp tục tăng lên mức 1949,8 USD/oz trong khi vàng trong nước giao dịch cầm chừng. Hiện giá bán vàng SJC cao hơn vàng thế giới 2,14 triệu đồng/lượng.
VOV.VN - Bí quyết giữ tiền của tỷ phú là hãy mặc cả khi mua hàng, luôn tiết kiệm, không bao giờ nợ thẻ tín dụng…
Trước khi thành tỷ phú, Mark Cuban từng sống trong căn nhà thường xuyên bị cắt điện và phải làm nhiều việc kỳ lạ để kiếm tiền.
VOV.VN -20 năm chúng tôi gặp lại, em nói vẫn không quên được tôi- mối tình đầu đẹp đẽ của em…
VOV.VN - Càng tiếp xúc tôi càng thích anh, nhưng tôi không biết với anh, mình chỉ là bạn thân của người yêu cũ hay có gì hơn thế?