VOV.VN - Iran và các lực lượng ủy nhiệm có thể nhắm mục tiêu vào Mỹ sau vụ ám sát Lãnh tụ tối cao Ali Khamenei trong các cuộc không kích do Israel và Mỹ tiến hành cuối tuần qua, theo một bản đánh giá tình báo mà Reuters tiếp cận được.
VOV.VN - Hôm 27/2, các tài nguyên thông tin của Cơ quan Giám sát Truyền thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông đại chúng Nga và Bộ Quốc phòng nước này đã trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS).
VOV.VN - Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra bước ngoặt mạnh mẽ trong quá trình chuyển đổi số, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, cùng với đó, AI cũng đang làm thay đổi căn bản cục diện an ninh mạng, khi các cuộc tấn công ngày càng gia tăng về quy mô, tốc độ và mức độ tinh vi.
VOV.VN - Microsoft vừa xác nhận rằng sự cố ngừng hoạt động ảnh hưởng đến một số dịch vụ của công ty vào đầu tháng 6 là kết quả của các cuộc tấn công mạng.
VOV.VN - Tại phiên toà hình sự sơ thẩm vào chiều 7/4, Hội đồng xét xử xác định, hành vi của Huỳnh Phước Mẫn đủ yếu tố cấu thành tội “Cản trở hoặc gây rối loạn hoạt động của mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử” bị tuyên án 3 năm tù giam.
VOV.VN - Google đã chặn cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) được phân phối trên web lớn nhất từ trước đến nay nhằm vào một khách hàng với đỉnh điểm là 46 triệu yêu cầu mỗi giây (RPS).
VOV.VN - Việc khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Phương Hằng đang được dư luận ủng hộ bởi bà này đã đi quá giới hạn luật pháp cho phép và xã hội cần có trật tự, những quy chuẩn phải được tôn trọng từ ngoài đời thực đến trên mạng xã hội...
VOV.VN - Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.
VOV.VN - Nguyễn Phương Hằng lợi dụng quyền tự do dân chủ để thách thức pháp luật, coi thường kỷ cương phép nước là hành vi không thể chấp nhận được.
Hàng trăm cảnh sát được huy động phong toả khu vực đường Nguyễn Thông kéo dài từ đường Điện Biên Phủ đến đường Hồ Xuân Hương.