Từ khóa tìm kiếm: Di chúc CHủ tịch Hồ CHí Minh

Cao Bằng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác

VOV.VN - Cuộc vận động đã trở thành một trong những phong trào thi đua sâu rộng trong tất cả các tầng lớp nhân dân Cao Bằng.

Thống đốc Saint Peterburg: Di sản tinh thần Hồ Chí Minh là vô giá

VOV.VN - Theo ông Alexander Beglov, di sản tinh thần mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại là vô giá đối với người dân Việt Nam và nhân dân các nước trên thế giới.

“Muôn sự thành công hay thất bại chủ yếu do cán bộ tốt hay kém”

VOV.VN - Công tác cán bộ là một trong những vấn đề mà sinh thời Bác Hồ luôn quan tâm, coi đây là yếu tố quyết định mọi thành bại.

Những ký ức đầy xúc động trong “Nhớ lời Di chúc-Theo chân Bác”

VOV.VN - Trong suốt 3 tiếng, chương trình phát thanh đặc biệt “Nhớ lời Di chúc-Theo chân Bác” đã nhắc lại những ký ức đầy xúc động về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

VOV.VN - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thành kính dâng nén hương thơm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ra mắt sách ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quảng Ninh

VOV.VN -Sáng nay (30/8), tỉnh Quảng Ninh ra mắt cuốn sách Những hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quảng Ninh, nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người.

Phát hành bộ tem “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh"

VOV.VN - Việc phát hành bộ tem “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” thể hiện sự tôn kính đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Nhiều người chưa làm đã nghĩ đến 'chấm mút'

VOV.VN - "Cứ nghĩ trong cuộc sống mà xem, có những người có thiếu thốn gì đâu, nhưng tham thế, chưa làm cái gì đã nghĩ đến chấm mút"

Tổ chức tọa đàm về 50 năm gìn giữ và bảo vệ thi hài Bác Hồ

VOV.VN - Tọa đàm “Trung hiếu bên Người” và Chương trình “Người là niềm tin tất thắng” sẽ được tổ chức công phu để kỷ niệm 50 năm Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tường thuật chương trình đặc biệt “Muôn vàn tình thương yêu“

VOV.VN - Chương trình chính luận - nghệ thuật đặc biệt “Muôn vàn tình thương yêu” diễn ra tại 3 điểm cầu: Hà Nội, Nghệ An và TP Hồ Chí Minh.