Từ khóa tìm kiếm: IPhone 8

Vì sao mua iPhone 12 64 GB không còn phù hợp?

VOV.VN - Loạt iPhone 12 có bộ nhớ trong khởi điểm 64 GB, còn loạt iPhone 12 Pro là 128 GB. Nhiều người có thể chấp nhận mức 64 GB để tiết kiệm ngân sách, nhưng trên thực tế điều này dường như đã không còn phù hợp.

Dùng iPhone phải tránh những sai lầm này

VOV.VN - Trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng iPhone có thể đã hình thành những thói quen gây lỗi mà bản thân họ không hề hay biết. Điều này có thể làm giảm tuổi thọ những chiếc iPhone giá trị của mình.

Ceramic Shield giúp iPhone 12 bền ra sao?

VOV.VN - Ceramic Shield là một trong những tính năng điểm nhấn trên iPhone 12 với các tinh thể gốm nano. Lớp phủ này được Apple tuyên bố cho phép iPhone 12 chống rơi tốt hơn gấp 4 lần. Nhưng liệu có đúng?

Đánh giá iPhone 12 Pro: Khi camera là ưu tiên số 1

iPhone 12 Pro làm tất cả những gì có thể để đảm bảo mác Pro trên nó. Màn hình tuyệt đẹp, khả năng camera chuyên nghiệp và khi sử dụng, tốc độ tải xuống 5G là rất nhanh.

Đây là thứ bạn cần mua nếu bạn sắp sở hữu chiếc iPhone 12 mới

VOV.VN - iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới của Apple sẽ đi kèm với một dây cáp trong hộp nhưng không đi kèm với cục sạc.

Cận cảnh iPhone 12 Pro phiên bản Vàng Gold tuyệt đẹp

VOV.VN - iPhone 12 Pro là một trong hai phiên bản được Apple phát hành trong đợt mở bán ngày 23/10, bên cạnh iPhone 12 tiêu chuẩn.

Người dùng xếp hàng mua iPhone 12 và 12 Pro bất chấp Covid-19

Nhiều người đứng đợi trước cửa hàng Apple Store ở các nơi trên thế giới để mua được những chiếc iPhone 12 sớm nhất trong ngày đầu mở bán.

Nên mua iPhone 12 hay iPhone 12 Pro?

VOV.VN - Hôm nay (23/10), iPhone 12 và 12 Pro đã bắt đầu chính thức lên kệ tại một số quốc gia trên thế giới. Không lâu nữa những sản phẩm xách tay sẽ sớm có mặt ở thị trường Việt Nam.

iPhone 12 Pro và 12 Pro Max siêu đắt, giá lên đến hơn 1 tỷ đồng

VOV.VN - Nếu cảm thấy những chiếc iPhone 12 Pro (và cả iPhone 12 Pro Max) chưa đủ để giúp thể hiện sự giàu sang của mình, các phiên bản tùy biến với chủ đề Warrior mà Caviar vừa đưa ra rất đáng xem xét.